Gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi

0 500
Gọt mặt nội soi
Gọt mặt nội soi và những điều có thể bạn chưa biết là gì? Nếu bạn đang có ý định gọt mặt nội soi thì hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay dưới đây để biết những ưu điểm của phương pháp này trong việc thay đổi nhan sắc hiện tại.

Gọt mặt nội soi là gì?

Gọt mặt nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại để can thiệp trực tiếp vào 3 khu vực xương định hình khuôn mặt là xương góc hàm, xương hàm và xương cằm để điều chỉnh hình dáng khuôn mặt.

Tạo dáng khuôn mặt phổ biến được chị em ưa chuộng nhất hiện nay là mặt V line thon gọn hoặc mặt hình trái xoan – oval vừa thon gọn lại mang nét đầy đặn, phúc hậu của phụ nữ Á Đông.
Gọt mặt nội soi

Gọt mặt nội soi là phương pháp gọt mặt an toàn, hiệu quả thay thế cho phương pháp mổ hở trước kia có thể gây nên sẹo hoặc đau nhiều cho khách hàng. Các bác sĩ cũng thường lựa chọn phương pháp này đầu tiên để thực hiện thẩm mỹ thay đổi nhan sắc thêm phần ấn tượng, thon gọn và quyến rũ cho khách hàng.

Gọt mặt nội soi dành cho những ai?

Gọt mặt nội soi mang đến cho bạn khuôn mặt hoàn hảo với nhiều đường nét quyến rũ. Nhưng đây là phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng, có thể ảnh hưởng tới toàn bộ khuôn mặt của bạn nên không phải tất cả các trường hợp đều có thể áp dụng cách này. Thẩm mỹ  gọt mặt nội soi chỉ dùng cho:

Gọt mặt nội soi

  • Khuôn mặt có hàm bạnh, xương hàm to nhô hẳn ra ngoài
  • Cằm vuông, thô bị lệch
  • Khuôn mặt vuông, góc cạnh

Trước khi gọt mặt nội soi không chỉ qua thăm khám thông thường mà còn phải chụp X-quang hàm mặt để xác định chính xác phần xương cần cắt gọt để cho vẻ đẹp hoàn hảo của khuôn mặt.

Nên gọt mặt nội soi ở đâu?

Gọt mặt nội soi được xếp vào đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn cần lựa chọn cơ sở và bác sĩ thẩm mỹ cực kỳ uy tín trước khi thực hiện thẩm mỹ này để đảm bảo vừa có khuôn mặt đẹp, an toàn và duy trì vẻ đẹp dài lâu.

Gọt mặt nội soi

Một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng số số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Đến làm đẹp tại trung tâm, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật an toàn tại bệnh viện để có kết quả thẩm mỹ ưng ý nhất.

Gọt mặt nội soi

Rất nhiều khuôn mặt đẹp hoàn hảo đã được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thay đổi và chị em trở lên xinh đẹp, tự tin, yêu đời hơn trước kia nhiều lần. Phẫu thuật thẩm mỹ không những chữa lành những thiếu sót về nhan sắc mà còn chữa lành cả trái tim và tâm hồn của chị em phụ nữ vốn dễ tổn thương khi mình không xinh đẹp bằng người khác.

SIMILAR ARTICLES