Bảng giá gọt mặt

Bảng giá gọt mặt

0 270
Bảng giá gọt mặt
Bảng giá gọt mặt được cập nhập mới nhất cho năm 2017 từ các cơ sở thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM là gì? Hãy tham khảo thông tin ngay dưới đây cùng chúng tôi nếu như bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ này để thay đổi nhan sắc của mình cách hoàn hảo nhất.

Bảng giá gọt mặt mới nhất năm 2017

Những khuôn mặt xinh đẹp của các diễn viên Hàn Quốc có sự đóng góp không nhỏ của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang lên như diều gặp gió ở đây. Những thẩm mỹ như bấm mí, cắt mí mắt, nâng mũi hay độn cằm,… đã trở lên quá quen thuộc.
Bảng giá gọt mặt

Ngày nay nhiều diễn viên, chị em Hàn Quốc đã đầu tư mạnh tay cho thẩm mỹ gọt mặt để có thể thay đổi toàn diện nhan sắc của mình. Không chỉ những trường hợp có mặt vuông, thô, mất cân đối mà cả những khuôn mặt chưa hoàn hảo cũng có thể áp dụng thẩm mỹ này để có được nhan sắc đẹp hoàn hảo, dài lâu với thời gian.

Vậy bảng giá gọt mặt mới nhất năm 2017 là gì để chị em, nam giới có nhu cầu thực hiện thẩm mỹ này có thể chuẩn bị trước khi đến thăm khám với bác sĩ. Theo thông tin mà chúng tôi có được: hiện nay giá bảng giá gọt mặt tại Hàn Quốc thường từ 200 triệu đồng trở lên, giá tại Thái Lan là 100 triệu đồng trở lên và tại Việt Nam nằm ở mức từ 60 – 100 triệu đồng.

Bảng giá gọt mặt

Bảng giá gọt mặt ở Việt Nam thấp hơn Thái Lan và Hàn Quốc vậy chất lượng có thấp hơn không? Câu trả lời là không bởi trình độ bác sĩ và cở sở vật chất của những bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ hàng đầu của nước ta đều tương đương với nước ngoài. Giá phẫu thuật cao hơn là do các dịch vụ về chi phí mặt bằng, quảng cáo, nhân viên, bác sĩ phải cao hơn do mức sống ở đây cao hơn.

Đó là chưa kể đến khi phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ngoài, chị em phải chi trả thêm về giá máy bay, khách sạn, ăn uống, phiên dịch và hàng loạt chi phí khác.

Bảng giá gọt mặt với Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng  

Vì thế mà chị em hoàn toàn có thể lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt ngay tại Việt Nam với những cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ giỏi nhưng với chi phí rất phải chăng như Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng.

Bảng giá gọt mặt

Bảng giá gọt mặt của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng trọn gói cho bạn là 70 triệu đồng với các dịch vụ dưới đây:

  • Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ phẫu thuật là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của trung tâm
  • Tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện, chụp X-quang hàm mặt để đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật cũng như bác sĩ có đầy đủ thông tin trước khi thực hiện thẩm mỹ này
  • Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại phòng mổ phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn của bệnh viện với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng và ê kip chuyên nghiệp.
  • Sau phẫu thuật, bạn sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu ấm cúng, tiện nghi; chăm sóc với đội ngũ y tá thân thiện

Bảng giá gọt mặt

Ngoài bảng giá gọt mặt trọn gói 70 triệu, chị em sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác. Rất nhiều chị em đã thẩm mỹ gọt mặt đẹp với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, còn bạn thì sao? Hãy nhanh tay đăng ký để có được vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt và mang sự tự tin, niềm vui trở lại với mình nhé.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES