Biến chứng sau khi gọt mặt

Biến chứng sau khi gọt mặt

0 199
Biến chứng sau khi gọt mặt
Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm không mong muốn có ở khuôn mặt như mặt vuông, xương hàm bành,… Giúp chị em có khuôn mặt thon gọn, hoàn hảo hơn. Và biến chứng sau khi gọt mặt là vấn đề mà rất nhiều chị em lo lắng khi có ý định tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

Gọt mặt là gì? Ưu điểm của phương pháp này

Trước khi tìm hiểu về biến chứng sau khi gọt mặt, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về gọt mặt và ưu điểm của phương pháp làm đẹp này. Gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đây là dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp vào cấu trúc xương mặt gồm xương gò má, xương hàm, cằm,…Giúp chỉnh hình cấu trúc xương mặt để nó trở nên thon gọn, thanh thoát hơn. Gọt mặt phù hợp với những bạn có xương hàm bành, xương mặt to, không cân đối, áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.  

Biến chứng sau khi gọt mặt

Gọt mặt có rất nhiều ưu điểm. Tiêu biểu như gọt mặt có thể giúp tạo đường viên khuôn mặt V Line, cũng có thể tạo hình khuôn mặt theo kiểu trái xoan nếu khách hàng mong muốn. Gọt mặt cũng giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở cấu trúc xương mặt, làm cho khuôn mặt của các bạn trở nên hài hòa, cân đối với thời gian phục hồi nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo.

Những biến chứng sau khi gọt mặt thường gặp

Gọt mặt là ca phẫu thuật phức tạp, vì nó can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm. Do đó, nếu các bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại những địa chỉ không có uy tín, bác sĩ không có kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề yếu, máy móc hỗ trợ không hiện đại,…hay đơn giản là sau phẫu thuật gọt mặt, các bạn cẩu thả trong cách chăm sóc, chăm sóc mặt không theo đúng hướng dẫn thì có thể gây ra một số biến chứng sau khi gọt mặt như:

  • Khuôn mặt bị lệch, méo do xương hàm bị cắt không chính xác.
  • Bị nhiễm trùng sau khi thực hiện.
  • Các dây thần kinh bị tổn thưởng, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Biến chứng sau khi gọt mặt

Vì vậy, để có khuôn mặt thon gọn như mong muốn và không có biến chứng sau khi gọt mặt. Khi gọt mặt, các bạn cần lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy với trang thiết bị hiện đại cùng bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao trước khi thực hiện.

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín chất lượng

Hiện nay, để gọt mặt mà không bao giờ phải lo lắng tới những biến chứng sau khi gọt mặt. Các bạn có thể ghé thăm và thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Một trong những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng bậc nhất ở TP. Hồ Chí Minh nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Biến chứng sau khi gọt mặt

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được Bộ y tế chứng  nhận là 1 trong 3 trung tâm phẩu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.  Và đặc biệt, Thẩm mỹ viện hợp tác với bệnh viện An Sinh, vì vậy tất cả các ca phẫu thuật gọt mặt đều được tiến hành tại bệnh viện với đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại đây.

Biến chứng sau khi gọt mặt

Vậy nên, nếu muốn gọt mặt vừa đẹp, vừa chất lượng lại an toàn và đặc biệt là không cần lo lắng, suy nghĩ tới những biến chứng sau khi gọt mặt. Hãy đến gọt mặt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh và các bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ!

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt hàn quốc
  Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES