Cách phẫu thuật gọt mặt

Cách phẫu thuật gọt mặt

0 278
Cách phẫu thuật gọt mặt
Cách phẫu thuật gọt mặt khắc phục mặt vuông, to xương là gì? Nếu bạn đang buồn phiền vì gặp phải tình trạng này thì hãy xem giải pháp ngay dưới đây đã được rất nhiều người áp dụng để có khuôn mặt đẹp hoàn hảo ai cũng phải ngạc nhiên nhé.

Cách phẫu thuật gọt mặt đối với mặt vuông, to xương

Tiêu chuẩn mặt đẹp trước kia thường là mặt trái xoan, ngày nay là mặt V line. Về cơ bản thì 2 khuôn mặt này khá giống nhau với phần xương hàm thon gọn, cằm nhọn vừa phải cân đối tạo cho khuôn mặt nét thanh tú, trẻ trung.
Cách phẫu thuật gọt mặt

Nhưng chỉ có một số ít chị em có được khuôn mặt chuẩn đẹp này và đa phần có một số nhược điểm khác nhau. Những nhược điểm này có thể khắc phục bằng cách trang điểm, make up cẩn thận. Tuy nhiên thì với những trường hợp mặt vuông, mặt hình chữ nhật, bị to bè do xương thì không thể nào áp dụng phương pháp này.

Cách phẫu thuật gọt mặt tốt nhất là dùng máy cắt xương siêu âm để can thiệp trực tiếp vào phần xương quai hàm, xương góc cằm để loại bỏ phần xương thô, tạo dáng mặt V line, trái xoan đẹp như mong muốn.

Cách phẫu thuật gọt mặt

Chẩn đoán trước phẫu thuật gọt mặt không những cằn thăm khám tổng quan, trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ mà còn phải làm các xét nghiệm cần thiết đảm bảo có đầy đủ sức khỏe và chụp X-quang hàm mặt để xác định chính xác phần xương hàm mặt cần gọt.

Bác sĩ nào có cách phẫu thuật gọt mặt đẹp tại Sài Gòn

Sài Gòn luôn nằm trong suy nghĩ đầu tiên của mọi người khi nghĩ về một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt đẹp, uy tín vì đây là trung tâm thẩm mỹ  hàng đầu cả nước. Tại Sài Gòn quy tụ rất nhiều các bác sĩ thẩm mỹ  giỏi, cơ sở uy tín với dịch vụ thân thiện, luôn đặt ưu tiên của khách hàng lên hàng đầu.

Cách phẫu thuật gọt mặt

Tuy nhiên không phải tất cả các cơ sở thẩm mỹ ở Sài Gòn đều có thể phẫu thuật gọt mặt bởi đây là phẫu thuật lớn cần tay chuyên môn cao của bác sĩ và sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng sẽ là địa chỉ gợi ý tuyệt vời cho bạn trong việc đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ phẫu thuật gọt mặt để khắc phục tình trạng mặt vuông, to xương bẩm sinh.

Cách phẫu thuật gọt mặt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với tay nghề chuyên môn cao, thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật gọt mặt cho khách hàng trong và ngoài nước, chắc chắn bạn sẽ có được mặt V line thon gọn, chuẩn đẹp như mong muốn.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Gọt mặt có nguy hiểm không

SIMILAR ARTICLES