Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt

Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt

0 301
Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt
Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt tạo dáng mặt V line chuẩn đẹp. Nếu bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ này thì hãy tham khảo ngay dưới đây để có thêm những thông tin cực kỳ cần thiết trước khi phẫu thuật có thể thay đổi hoàn toàn nhan sắc của bạn nhé.

Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện 

Phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật quan trọng, cần phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện sẽ được chúng tôi truyền tải thông qua những hình ảnh chân thực nhất dưới đây.
Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt

  1. Tiến hành thăm khám, tư vấn một cách cẩn thận

Phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật rất quan trọng, cần phải tiến hành thăm khám, tư vấn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận cho khách hàng về những lợi ích cũng như cả những rủi ro có thể gặp phải để có quyết định chính xác trước khi đăng ký thực hiện thẩm mỹ này.

Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt

  1. Chụp X-quang hàm mặt, thăm khám tổng quan sức khỏe

Thăm khám cận cảnh phẫu thuật gọt mặt không chỉ bằng tay, bằng mắt của bác sĩ mà còn phải dùng những máy móc hiện đại để chụp X-quang hàm mắt, xác định chính xác cấu trúc xương hàm, phần xương nên được cắt bỏ để đảm bảo kuoong mặt hài hòa, cân đối.

Ngoài ra bạn cũng cần phải được thăm khám tổng quan sức khỏe với các xét nghiệm để loại trừ các yếu tố bệnh lý như tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao, đông máu,… Những khách hàng không đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe sẽ không thể thực hiện thẩm mỹ này bởi an toàn luôn được đặt  lên yếu tố hàng đầu.

  1. Tiến hành gây mê, sát trùng khoang miệng

Vì là phẫu thuật gây mê nên trước khi gọt mặt bạn cần nhịn ăn trong 6 tiếng để đảm bảo thức ăn đã được tiêu hóa và không ảnh hưởng tới việc gây mê của bác sĩ. Sau khi gây mê, bạn sẽ được tiến hành sát trùng khoang miệng để bác sĩ thực hiện phẫu thuật gọt mặt qua đường này.

  1. Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt

Bước vào phẫu thuật gọt mặt chính thức, bác sĩ sẽ rạch da bên trong khoang miệng 2 bên để đưa máy cắt xương siêu âm cắt gọt phần xương quai hàm hoặc xương góc cằm. Sau khi cắt thì sẽ mài nhẵn xương và khâu thẩm mỹ lại.

Do vết rạch da nằm bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo sau này

  1. Chuyển khách hàng về phòng hậu phẫu

Sau khi cận cảnh phẫu thuật gọt mặt tại phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc sau phẫu thuật tiện nghi, ấm cúng để được bác sĩ và y tá chăm sóc cách tốt nhất.

Cận cảnh phẫu thuật gọt mặt

Bạn cần tuân thủ đầy đủ việc chăm sóc vết thương, uống thuốc đầy đủ theo toa và kiêng khem trong ăn uống để giúp vùng cằm nhanh lành và đẹp dài lâu sau thẩm mỹ.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có nguy hiểm không
  Gọt mặt nội soi

SIMILAR ARTICLES