Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc

0 112
Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc
Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc quá cao so với mức sống của nhiều chị em Việt hiện nay. Có nên bất chấp tất cả để sang đây làm đẹp hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mặt lợi và hại của việc đầu tư chi phí để sang Hàn Quốc gọt mặt.

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc hiện nay là bao nhiêu?

Hàn Quốc nằm trong tốp 20 quốc gia có mức sống đắt đỏ nhất thế giới và tất nhiên thì giá cả hầu hết các dịch vụ ở đây cũng sẽ đắt đỏ theo nhất là những gì liên quan tới việc làm đẹp như chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc.

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc

Hiện nay chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc tại các cơ sở làm đẹp, bệnh viện đều được niêm yết ở mức giá từ 10 ngàn Usd trở lên. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải chi trả ở mức trên 200 triệu đồng cho một ca phẫu thuật gọt mặt. Đó là chưa kể đến việc bạn có thể thực hiện một số thẩm mỹ đi kèm như cắt mí mắt, nâng mũi hoặc độn cằm để mặt cân đối hài hòa hơn.

Đây cũng chỉ là chi phí cứng bạn cần trả cho bác sĩ, ngoài ra thì còn rất nhiều chi phí mềm khác trong quá trình tới xứ sở kim chi làm đẹp mà bạn cần được biết trước.

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc

  • Đầu tiên là vé máy bay đi thăm khám + kết hợp phẫu thuật gọt mặt + tái khám, cắt chỉ sau này. Đó là chưa kể đến việc bạn chưa hài lòng về bất kỳ bộ phận nào trên mặt hoặc có rủi ro gì thì cần qua đó để thăm khám lại.
  • Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc thường không bao gồm tiền ăn uống và nghĩ dưỡng tại bệnh viện. Bạn cần chi trả riêng phí này hoặc bạn có thể thuê khách sạn để cảm thấy thoải mái hơn.
  • Nếu bạn có thể giao tiếp tốt với bác sĩ bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn thì sẽ không tốn thêm chi phí phiên dịch.

Nhưng đổi lại với những chi phí gọt mặt đắt đỏ ở Hàn Quốc thì bạn có thể được thay đổi khuôn mặt giống như những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc  đã rất thành công với thẩm mỹ này.

Thực tế của việc gọt mặt tại Hàn Quốc

Nhưng thực tế của việc gọt mặt tại Hàn Quốc có thể không giống như bạn mong đợi dù đã bỏ nhiều chi phí. Bởi vì các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã từng thực hiện thẩm mỹ cho sao Hàn luôn kín lịch với danh sách chờ đợi lên tới cả năm.

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc

Ngay kể cả với những bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng với tay nghề cao khác thì bạn cũng thật khó để đặt lịch. Và tất nhiên hầu hết bạn chỉ được thẩm mỹ với những bác sĩ thông thường ở Hàn Quốc – có trình độ tương đương hoặc thâm chí là thấp hơn ở Việt Nam. Trong khi đó rõ ràng là bạn phải chi trả giá cao hơn rất nhiều.

Chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc

Vì nhiều lý do mà trong đó hại nhiều hơn là lợi khi bỏ chi phí gọt mặt ở Hàn Quốc nên nhiều chị em đã quyết định lựa chọn các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nổi tiếng ở trong nước như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để vừa có thể có được khuôn mặt đẹp trong khi chi phí lại vô cùng hợp lý.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt an toàn
  Gọt mặt cho nam

SIMILAR ARTICLES