Chi phí gọt mặt

Chi phí gọt mặt

0 73
Chi phí gọt mặt
Chi phí gọt mặt tại Việt Nam bao nhiêu thì đẹp toàn diện? Cùng tìm hiểu chi phí từ những bác sĩ, cơ sở thẩm mỹ uy tín trong cả nước để có lựa chọn làm đẹp tốt nhất và mang về cho mình khuôn mặt đẹp như mong ước nhé.

Gọt mặt dành cho những ai?

Trước kia mọi người thường mặc định chỉ những ai có mặt xấu như: bị lệch, bên to bên nhỏ, xương quai hàm bạnh ra ngoài, cằm vuông thì mới cần bỏ chi phí gọt mặt ra để chỉnh sửa khuôn mặt cân đối hơn.

Tuy nhiên thì những ai không có khuyết điểm lớn về mặt vẫn hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt để tạo hình một khuôn mặt đẹp hoàn hảo cho mình với dáng Vline, Eggline, mặt trái xoan hoặc trái tim như mong đợi.

Chi phí gọt mặt

Gọt mặt là thẩm mỹ dành cho mọi người yêu cái đẹp, quyết tâm thay đổi để mình đẹp và thành công hơn trong cuộc sống cũng như có đủ chi phí gọt mặt bởi thẩm mỹ này sẽ tiêu tốn khá nhiều so với các thẩm mỹ khác. Chúng có chi phí cao bởi vì đây là thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm mặt và mang đến kết quả vĩnh viễn.

Chi phí gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi trên cả nước được không chỉ chị em trong nước tin tưởng mà rất nhiều khách hàng ngoài nước cũng đến đây thăm khám và thực hiện thẩm mỹ.

Chi phí gọt mặt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng hàng trăm ca gọt mặt thành công cho khách hàng thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng hiện nay đang là lựa chọn số 1 của nhiều bạn gái, chị em với muốn có được mặt v line, mặt trái xoan đẹp hoàn hảo.

Chi phí gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cũng là điều mà 99% khách hàng quan tâmchuẩn bị trước khi đến thăm khám và thực hiện thẩm mỹ với bác sĩ để có thể được đặt lịch phẫu thuật sớm thay vì phải đi lại và chờ đợi nhiều lần.

Chi phí gọt mặt

Hiện nay chi phí gọt mặt do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trọn gói thực hiện tại bệnh viện là 70 triệu đồng. Đây là chi phí bao gồm:

  • Thăm khám, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước phẫu thuật một cách kỹ lưỡng
  • Chụp X – quang hàm mặt, làm đầy đủ các xét nghiệm máu, nước tiểu để bác sĩ có đầy đủ những thông tin cần thiết chuẩn bị cho phẫu thuật
  • Thực hiện gọt mặt tại phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn cao cấp
  • Chăm sóc sau phẫu thuật tận tâm, chu đáo, hết lòng vì sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng.

Chi phí gọt mặt

Rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ được cung cấp tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng do trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  thăm khám và thực hiện.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Chi phí gọt mặt v line
  Gọt mặt an toàn

SIMILAR ARTICLES