Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Chi phí phẫu thuật gọt mặt

0 187
Chi phí phẫu thuật gọt mặt
Chi phí phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng luôn là thông tin được rất nhiều chị em quan tâm và câu trả lời sẽ có ngay dưới đây cho bạn để có thể chuẩn bị trước khi đến với bác sĩ thẩm mỹ. Tuy nhiên thì chi phí không phải là điều quan trọng nhất trong khi làm đẹp mà còn có những yếu tố khác mà bạn nên quan tâm trước nhất.

Các yếu tố quan trọng hàng đầu trong phẫu thuật gọt mặt 

Chi phí phẫu thuật gọt mặt là rất quan trọng bởi vì nếu không có chúng thì bạn không thể nào thực hiện được thẩm mỹ này. Tuy nhiên thì có những yếu tố còn quan trọng hơn mà bạn cần quan tâm trong phẫu thuật này ngoài chi phí.

  • Đó chính là việc tìm được một địa chỉ và bác sĩ thẩm mỹ có thể gọt mặt đẹp cho bạn bởi đây chính là mong muốn và mục đích cuối của tất cả mọi người
  • Tiếp theo chính là sự an toàn cần được đảm bảo ở mức tối đa trong khi phẫu thuật. Với một phẫu thuật quan trọng như gọt mặt khi mà bạn cần phải gây mê, cần đến sự hỗ trợ của máy cắt xương siêu âm.

Hai yếu tố quan trọng là đẹp và an toàn trong phẫu thuật gọt mặt đều được đảm bảo cho bạn tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng và chi phí cũng như các vấn đề xung quanh sẽ được chúng tôi giải đáp ngay dưới đây.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Hiện nay, chi phí phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trọn gói là 70 triệu đồng. Với chi phí này thì bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp bao gồm:

Chi phí phẫu thuật gọt mặt

  • Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, lắng nghe mong muốn làm đẹp và tư vấn phương pháp gọt mặt phù hợp nhất với cho bạn.
  • Thực hiện các xét nghiệm bao gồm: máu, nước tiểu để biết được chính xác các chỉ số, tình trạng sức khỏe của cơ thể để bác sĩ có các thao tác xử lý chính xác trong khi thực hiện phẫu thuphẫu thuật
  • Chụp X-quang hàm mặt để có hình ảnh rõ ràng, chính xác về cấu trúc xương hàm mặt để xác định lượng xương cần cắt và gọt để tạo mặt V line, trái xoan cần đối
  • Thực hiện gây mê và phẫu thuật tại phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của bệnh viện do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên nghiệp
  • Nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cùng với sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ y tá, bác sĩ.

Chi phí phẫu thuật gọt mặt

Và kết quả sau khi bạn bỏ ra chi phí phẫu thuật gọt mặt chính là khuôn mặt đẹp toàn hiện và hoàn hảo đúng như mình mong ước bao lâu nay. Đặc biệt kết quả là vĩnh viễn và bởi bác sĩ đã can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương của khuôn mặt.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Gọt mặt có nguy hiểm không

SIMILAR ARTICLES