Clip gọt mặt thẩm mỹ

Clip gọt mặt thẩm mỹ

0 109
Clip gọt mặt thẩm mỹ
Hiện nay cùng với sự phát triển của truyền thông, mạng xã hội, mà đặc biệt là Youtube, Facebook,..rất nhiều các clip gọt mặt thẩm mỹ được quay cận cảnh và đăng tải lên, để mọi người có nhu cầu có thể tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dịch vụ đó.

Clip gọt mặt thẩm mỹ có đáng tin hay không?

Thông thường, những clip gọt mặt thẩm mỹ trên mạng là những clip tư vấn của bác sĩ đi kèm với những mô tả về kỹ thuật thực hiện bằng công nghệ 3D. Và cũng có những clip phẫu thuật quay cận cảnh bác sĩ trực tiếp thực hiện phẫu thuật gọt mặt, gồm những cảnh bác sĩ cắt và mài xương hàm, xương góc cằm. Có một số chị em sau khi xem những clip quay cảnh bác sĩ tiến hành gọt mặt thẩm mỹ thì không dám làm thẩm mỹ gọt mặt nữa vì sợ đau, sợ gặp rủi ro. Mà bỏ qua cơ hội làm đẹp cho mình. Vì vậy, chị em nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xem những clip này.

Clip gọt mặt thẩm mỹ

Trên thực tế, trước khi tiến phẫu thuật gọt mặt, bác sĩ sẽ gây mê nên các chị em sẽ không đau . Và tất nhiên, thẩm mỹ gọt mặt là phương pháp an toàn cho các chị em, đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện tại các bệnh viện thẩm mỹ có đầy đủ điều kiện để thực hiện. Vậy nên, các chị em chỉ cần chuẩn bị cho mình tâm lý thoải mái, để tiến hành phẫu thuật, và sau đó nghỉ ngơi chăm sóc theo đúng hướng dẫn mà bác sĩ đã chỉ dẫn, để có khuôn mặt xinh đẹp, thon gọn như ý.

Gọt mặt thẩm mỹ –  những điều bạn cần biết

 Clip gọt mặt thẩm mỹ

Nếu các chị em thắc mắc muốn tìm hiểu về cách bác sĩ tiến hành gọt mặt và kết quả có được sau ca gọt mặt thẩm mỹ, nhưng không muốn xem những clip gọt mặt thẩm mỹ có trên mạng. Thì chúng tôi có thể giới thiệu sơ qua về các thao tác chính mà bác sĩ sẽ tiến hành trong quá trình gọt mặt thẩm mỹ, để các chị em hiểu rõ hơn, gồm: Rạch một vùng da nhỏ bên trong niêm mạc miệng, sau đó đưa máy cắt xương siêu âm để cắt phần quai hàm, xương góc hàm bành. Tiếp theo mài phần xương bị cắt cho trơn và khâu thẩm mỹ vùng da đã bị rạch trước đó, để chờ lành vết thương. Ca phẫu thuật diễn ra trong khoảng từ 1-1,5 tiếng.

Clip gọt mặt thẩm mỹ

Địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín, chất lượng

Để có được kết quả thẩm mỹ an toàn và khuôn mặt xinh đẹp như mong muốn, các chị em cần đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành gọt mặt thẩm mỹ. Trung tâm đó phải đảm được trang bị thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại, Bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

Một trong những trung tâm đáp ứng được tất cả các tiêu chí đánh giá của một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất Tp.HCM, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để “ Chọn mặt gửi vàng” đó là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ 115 Trương Định-P7-Q5-Tp.HCM.

Clip gọt mặt thẩm mỹ

Đây là trung tâm thẩm mỹ được bộ y tế chứng nhận, và khách hàng bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia hoạt động  lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Đặc biệt, Thẩm mỹ viện còn hợp tác với bệnh viện An Sinh, vì vậy tất cả các ca gọt mặt thẩm mỹ đều được tiến hành tại bệnh viện với độ an toàn tuyệt đối.

Clip gọt mặt thẩm mỹ

Để có thêm những thông tin cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ, mà không cần xem các clip gọt mặt thẩm mỹ để tránh ảnh hưởng đến tâm lý, các chị em có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn thêm nhé.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt có hại không

SIMILAR ARTICLES