Clip phẫu thuật gọt mặt

Clip phẫu thuật gọt mặt

Clip phẫu thuật gọt mặt
Clip phẫu thuật gọt mặt của bác sĩ thẩm mỹ tại Việt Nam bạn đã xem chưa? Đây là thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn đấy nhưng chúng tôi muốn cảnh báo bạn về một số thao tác của bác sĩ sẽ khiến bạn cảm thấy lo sợ nếu như xem cận cảnh.

Clip phẫu thuật gọt mặt được thực hiện như thế nào?

Hiện nay với sự phát triển của các công nghệ truyền thông, mạng xã hội mà đặc biệt là Youtue, Facebook,.. rất nhiều các clip làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ được quay cận cảnh và đưa lên để  mọi người có nhu cầu tìm hiểu kỹ lưỡng.

Clip phẫu thuật gọt mặt

Trong đó clip phẫu thuật gọt mặt được rất nhiều chị em quan tâm và tìm kiếm để có thể sở hữu cho mình một khuôn mặt đẹp chuẩn V line như nhiều diễn viên nổi tiếng. Trong những clip này, miêu tả cận cảnh quá trình phẫu thuật của bác sĩ với những thao tác từ gây mê, rạch da phần bên trong niêm mạc miệng, tiến hành đưa máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ một phần xương góc hàm hoặc xương cằm; thao tác khâu thẩm mỹ của bác sĩ.

Nhiều chị em có dự định phẫu thuật gọt mặt, nhưng sau khi xem phẫu thuật gọt mặt lại không đủ can đảm để thực hiện thẩm mỹ này bởi tâm lý sợ đau, sợ dao kéo, chảy máu. Chính vì thế mà bỏ lỡ đi cơ hội làm đẹp của mình và phải ngậm ngùi chấp nhận xấu.

Clip phẫu thuật gọt mặt

Vì vậy mà thay vì xem những clip phẫu thuật gọt mặt thật sự do bác sĩ thực hiện có thể xuất hiện một số hình ảnh đi kèm không mong muốn như chảy máu khiến bạn cảm thấy sợ hãi và lo lắng. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên xem các clip phẫu thuật gọt mặt đồ họa bằng 3D vừa dễ nhìn, dễ minh họa và không gây cảm giác sợ hãi hay ám ảnh về dao kéo.

Clip phẫu thuật gọt mặt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng 

Trên kênh Youtube của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng có những clip tư vấn phẫu thuật gọt mặt của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng với một số hình ảnh về ca phẫu thuật này.

Clip phẫu thuật gọt mặt

Chị em có thể tham khảo trên kênh Youtube, trên website www.ngomonghung.vn hoặc cách tốt nhất là đến trực tiếp Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM để được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

Clip phẫu thuật gọt mặt

Quy trình phẫu thuật gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng được thực hiện tại bệnh viện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn và cho bạn mặt đẹp như mong muốn với nhiều đường nét hài hòa, chuẩn đẹp không  kém gì những người nổi tiếng.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt nội soi
  Gọt mặt ở đâu đẹp

SIMILAR ARTICLES