Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

0 88
Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt
Câu hỏi tư vấn: “Em đang tính đi gọt mặt làm đẹp. Tuy nhiên, sau khi xem một số clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, thì em hơi lo lắng bởi em sợ gọt mặt sẽ đau và nguy hiểm. Vậy nên, em muốn hỏi bác sĩ gọt mặt có đau đớn gì không? Và có thực sự an toàn không? Mong sớm nhận được lời giải đáp của bác sĩ! Em xin cảm ơn! (Diễm Huệ, 29 tuổi, Đắk Lắk)”.

Trả lờiThẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn Diễm Huệ đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi thẩm mỹ gọt mặt có đau không và có thực sự có an toàn không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những điều cần biết khi thẩm mỹ gọt mặt V line

Trước hết, để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được cung cấp thêm một số thông tin, để giúp bạn hiểu rõ hơn quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt Vline mà clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt không truyền tải hết được. Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có thời gian thực hiện từ 120 – 150 phút. Nhịn ăn trước phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ (cách 6h), vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật…

 Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Sau khi phẫu thuật thành công bạn cần nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu và theo dõi 24h. Sau phẫu thuật sẽ có hiện tượng sưng nề do cơ thể thích nghi với những thay đổi. Sau khoảng 2 – 3 ngày hiện tượng sưng nề sẽ giảm bớt rõ rệt. 10 ngày sau đó bạn có thể ra ngoài và hoạt động nhẹ nhàng. Cần thực hiện kiêng khem và uống thuốc chống sưng đau kháng viêm theo đơn của bác sĩ. Sau 1 tháng phẫu thuật nên quay lại bệnh viện để tái khám.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt có đúng như những gì bạn nghĩ?

Về thắc mắc gọt mặt có an toàn không, sau khi bạn Huệ đã xem clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, thì bạn có thể yên tâm là gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện theo đúng quy trình nên an toàn. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận cho khách hàng để nắm được rõ tình trạng, tiểu sử bệnh lý từ đó có kết luận cuối cùng về việc khách hàng có đủ sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật và giám sát chặt chẽ quy trình theo đúng chuẩn, nên đảm bảo độ chính xác và an toàn cao, hạn chế tổn thương, xâm lấn một cách tối đa.

 Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Bên cạnh đó, với sự phát triển công nghệ hiện nay, hệ thống trang thiết bị hiện đại sử dụng máy cắt xương thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt mặt chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Bạn cũng không cần phải lo lắng gọt mặt có đau không. Bởi vì trước khi phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, nên bạn không có cảm giác đau hay khó chịu gì, giúp phẫu thuật diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Sau gọt mặt, bạn sẽ có được khuôn mặt V line thon gọn, thanh thoát mà không để lại di chứng hay bất cứ một ảnh hưởng xấu ngoài mong muốn nào.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Thẩm mỹ viện gọt mặt V line mang đến gương mặt hoàn hảo

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là cơ sở áp dụng thành công phương pháp gọt mặt. Với những lợi thế vượt bậc về bác sĩ thẩm mỹ cùng công nghệ gọt mặt hiện đại, bắt kịp xu thế thẩm mỹ thời thượng nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ gọt mặt chất lượng hoàn hảo. Đồng thời, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hợp tác với Bệnh viện An Sinh, nơi có trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo ca thẩm mỹ thành công mỹ mãn.

Clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Điều đặc biệt và đáng chú ý hơn, đó chính là Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có chi phí thực hiện cho cuộc phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt vô cùng phải chăng, chế độ bảo hành sau phẫu thuật thì dài hạn.  Vậy nên, nếu đang có ý định gọt mặt, bạn có thể yên tâm đi thực hiện, mà không cần lo lắng gọt mặt đau và nguy hiểm như khi xem xong một số clip phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bạn nhé.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt cho nam

SIMILAR ARTICLES