Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan

Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan

0 264
Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan
Địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan tốt cho bạn thực hiện thẩm mỹ có thể thay đổi nhan sắc toàn diện của mình? Hãy theo dõi cùng chúng tôi ngay dưới đây nhé để biết được chất lượng, giá cả của phẫu thuật gọt mặt để có sự chuẩn bị tốt nhất như mình nhé.

Những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan

  1. Bệnh viện Yanhee

Bệnh viện Yanhee của Thái Lan có tới gần 200 bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ để làm đẹp da và phẫu thuật thẩm mỹ, tái tạo khuôn mặt cho hàng ngàn khách hàng thăm khám mỗi ngày. Đây cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người Thái và du khách nước ngoài chọn lựa để làm đẹp bằng phẫu thuật gọt mặt.

  1. PAI Clinic Thailand

Trung tâm làm đẹp PAI Clinic Thailand được thành lập bởi Dr.Preecha Tiewtranon. Đây là một trong những bác sĩ thẩm mỹ thẩm mỹ nổi tiếng nhất Thái Lan và nổi tiếng trên toàn thế giới. Trước kia khi mới thành lập bạn sẽ được trực tiếp Dr.Preecha Tiewtranon thăm khám và thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Có nên gọt mặt hay không

Tuy nhiên hiện nay với sự mở rộng của trung tâm và với lượng khách hàng đông đảo thì Dr.Preecha Tiewtranon không thể nào có thể thăm khám tất cả các khách hàng mà nhiệm vụ sẽ dành cho các bác sĩ khác.

  1. Bệnh viện Piyavate

Bệnh viện Piyavat nằm ngay ở trung tâm thủ đô Bangkok của Thái Lan. Đây cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan uy tín, thu hút đông đảo người Thái, người Việt và du khách nước ngoài đến đây làm đẹp.

Có nên gọt mặt hay không

Tuy nhiên, chi phí phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan không hề rẻ, thường trên 100 triệu/ca. Ngoài ra chưa kể đến chi phí vé bay, nghỉ dưỡng tại khách sạn, ăn uống trong thời gian thăm khám, thực hiện phẫu thuật. Nếu bạn có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Thái hoặc tiếng Anh thì có thể bỏ qua chi phí phiên dịch. Ngoài ra bạn cần ít nhất một người nhà đi cùng hỗ trợ vì phẫu thuật gọt mặt là phẫu thuật lớn và không hề đơn giản như nâng mũi hay cắt mí mắt.

Những địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam

Hiện nay rất nhiều chị em dù có đầy đủ điều kiện kinh tế để phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan nhưng vẫn quyết định chọn phẫu thuật ở Việt Nam bởi vì chất lượng thẩm mỹ, bác sĩ, công nghệ  vật chất ở trong nước hiện nay không thua kém gì so với các nước trong khu vực.

Có nên gọt mặt hay không

Thêm vào đó thì chị em lại có rất nhiều lợi thế trong việc đi lại, chăm sóc vết thương, sự hỗ trợ của người thân, dễ dàng trong việc tái khám, chăm sóc sau này. Trong khi đó chi phí phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam chỉ bằng 1/2 hoặc 2/3 so với các địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan.

Có nên gọt mặt hay không

Một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam để chị em tìm đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đó là chính là Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Nơi đây, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người thăm khám và thực hiện thẩm mỹ để chị em có được vẻ đẹp hoàn hảo nhất của khuôn mặt, đặc biệt là có thể thay đổi hoàn toàn nhan sắc của mình để hóa “thiên nga”.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có đau không
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES