Giá cả phẫu thuật gọt mặt

Giá cả phẫu thuật gọt mặt

Giá cả phẫu thuật gọt mặt
Giá cả phẫu thuật gọt mặt tại Hàn Quốc có cao không? Em thấy nhiều diễn viên Hàn Quốc gọt mặt đẹp nên muốn sang đây một chuyến vừa du lịch và thẩm mỹ thì có nên không hay là thẩm mỹ tại Việt Nam? (câu hỏi của bạn Thanh Vy, 23 tuổi)

Giá cả phẫu thuật gọt mặt tại Hàn Quốc

Thân chào bạn Thanh Vy,

Rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc có khuôn mặt đẹp chuẩn từng centimet, các đường nét từ mắt, mũi, miệng đều hài hòa, cân đối khiến mọi người chẳng thể rời mắt. Có được điều này là do bẩm sinh hoặc nhờ sự hỗ trợ của các bác sĩ thẩm mỹ với phẫu thuật gọt mặt.

Đây là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm mặt mà chủ yếu là xương quai hàm, xương góc cằm xương cằm để tạo hình mặt V line, trái xoan thon gọn và thanh tú theo những tiêu chuẩn vàng.
Giá cả phẫu thuật gọt mặt

Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc rất phát triển, có thể chuyển xấu thành đẹp, vịt hóa thiên nga nên đã có rất nhiều diễn viên vốn chỉ có nhan sắc bình thường, thậm chí có thể nói là xấu nhưng chỉ qua phẫu thuật gọt mặt cùng một vài chỉnh sửa trên khuôn mặt đã lột xác thành hot girl khiến mọi người ngưỡng mộ về nhan sắc.

Nhưng nếu như Thanh Vy đang đang có ý định tìm hiểu về giá cả phẫu thuật gọt mặt ở Hàn Quốc  thì bạn cần lưu ý những thông tin dưới đây nhé:

Giá cả phẫu thuật gọt mặt

  • Đầu tiên là cùng với một dịch vụ được cung cấp là phẫu thuật gọt mặt giá thẩm mỹ ở Hàn Quốc sẽ cao hơn từ 2 – 3 lần so với Việt Nam bởi GDP ở đây cao hơn nên chi phí cho bác sĩ, y tá và nhiều dịch vụ khác cũng cao hơn.
  • Tiếp theo bạn sẽ phải chi trả cho rất nhiều dịch vụ khác như: vé máy bay khứ hồi, tiền ăn nghỉ tại khách sạn, tiền phiên dịch (nếu như tiếng Anh, Hàn của bạn tốt thì có thể bỏ qua), chi phí tái khám sau này
  • Đó là chưa kể bạn cần đi cùng ít nhất 1 người thân để có thể chăm sóc, hỗ trợ bạn bởi vì phẫu thuật gọt mặt sẽ cần nghỉ dưỡng nhiều và tránh vận động và không đơn giản như các thẩm mỹ mắt, mũi khác.

Giá cả phẫu thuật gọt mặt tại Việt Nam 

Tỉnh tổng cộng giá cả phẫu thuật gọt mặt tại Hàn Quốc sẽ cao hơn rất nhiều lần so với phẫu thuật trong nước. Trong khi đó tại Việt Nam các công nghệ thẩm mỹ cao ngày càng phát triển với nhiều máy móc, thiết bị hiện đại và tay nghề của bác sĩ được nâng cao khi được đào tạo bài bản trong nước, tu nghiệp nước ngoài.

Giá cả phẫu thuật gọt mặt

Các bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc cũng thường xuyên về Việt Nam trao đổi, học tập kinh nghiệm chính vì vậy mà có thể khẳng định phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam cũng đẹp không kém ở Hàn Quốc và chất lượng thì tương đương.

Thêm vào đó, bạn sẽ không phải tốn chi phí và thời gian đi lại quá nhiều, trao đổi trực tiếp tất cả thắc mắc với bác sĩ và có sự hỗ trợ cần thiết của người thân. Vì vậy mà nhiều chị em hiện nay đã quyết định chọn phẫu thuật gọt mặt trong nước để tiện lợi mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

Giá cả phẫu thuật gọt mặt

Giá cả phẫu thuật gọt mặt tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng trọn gói là 70 triệu đồng do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Ngoài ra chị em sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES