Giá gọt mặt V line

Giá gọt mặt V line

0 340
Giá gọt mặt V line
Giá gọt mặt V line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bao nhiêu để bạn có thể sở hữu khuôn mặt chuẩn đẹp như người mẫu để tỏa sáng nhan sắc của mình mọi nơi? Hãy tham khảo mặt bằng giá gọt mặt chung hiện nay để có sự chuẩn bị trước khi đến thăm khám, làm đẹp với bác sĩ thẩm mỹ nhé.

Gọt mặt V line – cho mặt đẹp bất chấp thời gian

Có những vẻ đẹp chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn hay trong một không gian địa lý nhất định như khuôn mặt tròn trịa theo tiêu chuẩn Việt Nam xưa cũ hay mắt một mí của người Hàn Quốc nhiều năm trước kia. Nhưng cũng có những vẻ đẹp trường tồn với thời gian và được chấp nhận ở nhiều nền văn hóa từ đông sang tây.

Giá gọt mặt V line

Trong đó thì mũi cao, mắt to sáng, khuôn mặt V line thanh tú, thon gọn,…  là những tiêu chuẩn đẹp của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Chỉnh mũi thấp thành cao, mắt nhỏ thành mắt to đã là những thẩm mỹ rất phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.  Nhưng với phẫu thuật gọt mặt V line thì còn khá nhiều chị em chần chừ chưa dám thực hiện bởi chúng ảnh hưởng nhiều tới khuôn mặt, mức độ nguy hiểm cao và giá gọt mặt V line cũng không hề nhỏ.

Giá gọt mặt V line

Giá gọt mặt V line cao là do phải dùng những công nghệ và trang thiết bị hiện đại để cắt bỏ một phần xương góc hàm hoặc xương góc cằm để cho mặt thon gọn. Do mức độ nguy hiểm cao nên bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Thông thường mức giá gọt mặt v line từ 50 triệu đồng trở lên và tùy thuộc vào nhiều yếu tố bác sĩ, cơ sở vật chất,… mà mỗi cơ sở làm đẹp sẽ có một mức giá khác nhau.

Giá gọt mặt V line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bao nhiêu

Chi phí trọn gói cho thẩm mỹ gọt mặt V line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại bệnh viện là 70 triệu đồng và gồm các dịch vụ dưới đây cho chị em:

Giá gọt mặt V line

  • Thăm khám, trả lời mọi giải đáp, thắc mắc của khách hàng với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  • Làm các xét nghiệm kiểm tra sức khỏe, loại trừ các yếu tố bệnh lý. Chụp X-quang hàm mặt để bác sĩ xác định chính xác tình trạng xương mặt cần cắt bỏ để cho mặt V line
  • Trọn gói ca phẫu thuật, nghỉ dưỡng tại bệnh viện và Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng cho đến khi sức khỏe ổn định và có thể về nhà nghỉ dưỡng tiếp
  • Thuốc uống sau phẫu thuật và các thủ tục tái khám, bảo hành sau này.

Giá gọt mặt V line

Chị em sẽ được chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp nhất với đội ngũ bác sĩ, y tá của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng để đảm bảo tâm lý thoải mái, cảm nhất dễ chịu nhất trong khi phẫu thuật. Những hướng dẫn của bác sĩ sau khi phẫu thuật về vận động, ăn uống cũng sẽ được dặn dò kỹ lưỡng để đảm bảo vùng mặt nhanh lành và duy trì vẻ đẹp này trong lâu dài.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES