Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

0 125
Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt
Câu hỏi: “Chào bác sĩ! Năm nay em 35 tuổi, em đã tìm hiểu và được biết Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đang áp dụng phương pháp và  phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt rất đẹp và tự nhiên nên em tính thực hiện. Tuy nhiên, em vẫn còn thắc mẳc giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bao nhiêu tiền và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật thì như thế nào ạ?” (Kim Thoa, Đồng Nai).

Trả lờiThẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn Kim Thoa đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bao nhiêu tiền và chế độ chăm sóc sau khi phẫu thuật? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu?

Để có được một khuôn mặt xinh đẹp, hoàn hảo thì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là lựa chọn ưu việt hiện nay. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt chỉ diễn ra trong thời gian ngắn ngủi, các bác sĩ thẩm mỹ bằng nghiệp vụ chuyên môn của mình sẽ giúp cho bạn sở hữu một khuôn mặt không khuyết điểm, mang đến cho bạn gương mặt đẹp tự nhiên, hài hòa về mặt tổng thể như mong muốn.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện gọt mặt với nhiều mức chi phí khác nhau. Bởi vậy, đông đảo khách hàng đang gặp vấn đề là giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt bao nhiêu tiền?

Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, phẫu thuật gọt mặt được tiến hành một cách nhanh chóng bởi bàn tay khéo léo cùng đôi mắt tinh tường của bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn sở hữu được khuôn mặt mê đắm lòng người. Với chuyên môn cùng sự dày dặn kinh nghiệm của bác sĩ kết hợp với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại được chuyển giao từ các nước hàng đầu về ngành dịch vụ thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cam kết sẽ mang đến dịch vụ, giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt chất lượng hoàn hảo và an toàn tuyệt đối. Chỉ với 70 triệu đồng, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ giúp bạn có một khuôn mặt xinh lung linh với chất lượng tuyệt vời như ý muốn

giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật gọt mặt như thế nào?

Cùng với câu hỏi giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, bạn thắc mắc chế độ chăm sóc hậu phẫu thuật như thế nào? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt là cuộc đại phẫu thuật, trực tiếp ảnh hưởng đến sắc đẹp cũng như sức khỏe của các bạn. Chính vì điều đó, ngoài việc chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để thực hiện công cuộc cải tạo nhan sắc của mình thì chế độ chăm sóc sau phẫu thuật là một điều quan trọng không kém.

Giá phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Để có được một khuôn mặt đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng thì sau khi phẫu thuật các bạn nên:

  • Chăm sóc mặt, uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Trong tuần đầu tiên, sau khi phẫu thuật các bạn không nên rửa mặt vào nước để giữ vết thương khô ráo và mau lành.
  • Chườm đá trong 5 ngày đầu sau phẫu thuật để giảm sưng, sau 5 ngày bạn chườm ấm để tan bầm nhanh.
  • Mang băng ép liên tục 7 ngày sau phẫu thuật để giúp định hình khuôn mặt và giúp việc hồi phục diễn ra nhanh hơn
  • Tái khám và cắt chỉ 7-10 ngày sau khi phẫu thuật.
  • Sau khi cắt chỉ thì nên đi là sóng RF để khuôn mặt bớt sưng và hồi phục nhanh hơn. Thời gian đi là sóng RF phụ thuộc vào mức độ sưng nhiều hay sưng ít sau phẫu thuật.

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng giúp Kim Thoa cũng như các bạn khác giải đáp được thắc mắc giá phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu tiền và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào để có được khuôn mặt xinh đẹp dài lâu như ý muốn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc tại 115, Trương Định, P7, Q3, TPHCM hoặc liên hệ qua Hotline: 093 300 1 300 để được tư vấn thêm nhé!


Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES