Giá thẩm mỹ gọt mặt

Giá thẩm mỹ gọt mặt

0 132
Giá thẩm mỹ gọt mặt
Cùng với sự phát triển của các dịch vụ thẩm mỹ, dịch vụ gọt mặt được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để sở hữu khuôn mặt thon gọn. Nhưng giá thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu? Và nên tiến hành gọt mặt ở đâu là thắc mắc của rất nhiều chị em khi muốn tiến hành thẩm mỹ gọt măt.

Phẫu thuật gọt mặt là gì?

Trước khi tìm hiểm xem giá thẩm mỹ gọt mặt giá bao nhiêu, chúng ta cùng đi tìm hiểu xem phẫu thuật gọt mặt là gì nhé.

Giá thẩm mỹ gọt mặt

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt bằng cách tác động trực tiếp đến phần cứng trên khuôn mặt, tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu V line hoặc kiểu trái xoan theo mong muốn của khách hàng. Nhằm khắc phục những khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt như khuôn mặt không cân đối, xương hàm vuông, góc hàm bành,… giúp mang đến cho các bạn một khuôn mặt thon gọn, hài hòa, cân đối với tổng thể. Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

Giá thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu? 

Ngày càng nhiều chị em phụ nữ ưu tiên, lựa chọn phương pháp này để có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng, duy trì được kết quả thẩm mỹ lâu dài mà không để lại sẹo. Giá thẩm mỹ gọt mặt là bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, chi phí thẩm mỹ gọt mặt trọn gói là 70 triệu đồng.

Giá thẩm mỹ gọt mặt

Đây là trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được Bộ y tế chứng nhận và khách hàng bình chọn là trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Với trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đặc biệt hơn cả là thẩm mỹ viện còn hợp tác với bệnh viện An Sinh nên tất cả các ca phẫu thuật gọt mặt đều được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Giá thẩm mỹ gọt mặt

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định – P7 – Q3 – TPHCM hoặc liên hệ Hotline: 093 300 1 300 để được tư vấn về giá thẩm mỹ gọt mặt cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho các bạn trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt.


Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES