Gọt mặt an toàn

Gọt mặt an toàn

0 378
Gọt mặt an toàn
Gọt mặt an toàn, V line đẹp tự nhiên thì nên đến đâu? Phẫu thuật này đơn giản hay phức tạp và có thể tiềm ẩn những rủi ro nào thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng ngay dưới đây nếu như đang có ý định thực hiện thẩm mỹ này.

Gọt mặt an toàn cần những điều kiện gì?

Gọt mặt là một phẫu thuật thẩm mỹ  nhưng chúng không đơn giản như nhiều phẫu thuật khác như nâng mũi, cắt mí mắt,.. Bởi vì gọt mặt ảnh hưởng tác động trực tiếp vào xương hàm mặt, phẫu thuật này có thể thay đổi hình dáng toàn bộ khuôn mặt của bạn và còn có thể tác động vào các bộ phận khác.
Gọt mặt an toàn

Chính vì vậy mà các bác sĩ thẩm mỹ xếp loại gọt mặt vào đại phẫu, có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm và cần phải thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn của gọt mặt an toàn cho khách hàng. Các điều kiện tiêu chuẩn quan trọng nhất của gọt mặt an toàn đó là:

  • Thẩm mỹ bắt buộc phải được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị an toàn từ phòng mổ, máy mắt xương siêu âm, dụng cụ hỗ trợ,… Chỉ có những bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyên về thẩm mỹ với có thể đáp ứng phẫu thuật gọt mặt an toàn.
  • Bác sĩ phẫu thuật cần phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công thẩm mỹ này cho nhiều khách hàng
  • Khách hàng phải có đủ sức khỏe, tâm lý thoải mái trước khi thực hiện gọt mặt. Ngoài trao đổi trực tiếp thì bác sĩ sẽ chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn không bị các vấn đề bệnh lý như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp,…

Gọt mặt an toàn

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt an toàn, bác sĩ và y tá sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc, uống thuốc và kiêng khem trong ăn uống, vận động để vết khâu nhanh lành và mặt nhanh đẹp. Những lưu ý này cần được tuân thủ đúng để đảm bảo bạn có được khuôn mặt đẹp nhất.

Gọt mặt ở đâu an toàn?

Bạn cần chọn cho mình địa chỉ gọt mặt an toàn theo các tiêu chí trên để đảm bảo: có mặt đẹp hoàn hảo, không lo về và rủi ro, biến chứng và có thể duy trì vẻ đẹp này một cách vĩnh viễn. Vậy đâu sẽ là địa chỉ gọt mặt an toàn cho chị em lựa chọn?

Gọt mặt an toàn

Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và thực hiện thẩm mỹ sẽ là địa chỉ tin cậy cho thẩm mỹ gọt cằm của bạn. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật, từng thực hiện thành công hàng trăm ca gọt mặt khác nhau sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo nhất trên khuôn mặt của bạn.

Gọt mặt an toàn

Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ can thiệp vào phần xương hàm hoặc xương góc cằm của bạn.

 

SIMILAR ARTICLES