Gọt mặt bao lâu hết sưng

Gọt mặt bao lâu hết sưng

0 89
Gọt mặt bao lâu hết sưng
Gọt mặt bao lâu hết sưng và bạn có thể đi làm trở lại với khuôn mặt đẹp như mơ ước? Cùng theo dõi kinh nghiệm từ những người đã thực hiện thẩm mỹ này để có thể áp dụng trong khi thực hiện thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ nhan sắc của bạn nhé.

Gọt mặt bao lâu hết sưng?

Gọt mặt bao lâu hết sưng luôn là thắc mắc của 99% khi đến tư vấn với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng. Biết trước được thời gian hết sưng, khi nào mặt lành hẳn giúp chị em chủ động được thời gian trong công việc xã hội và gia đình của mình để có thể nhờ người hỗ trợ nếu quá bận rộn.

Gọt mặt bao lâu hết sưng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho biết, thông thường thời gian trung bình để hết sưng sau khi gọt mặt từ 3 – 5 tuần. Tuy nhiên thì tùy thuộc vào cơ địa mà bạn có thể lành nhanh hơn hoặc lâu hơn và bạn cần phải học cách chấp nhận nếu như chúng lâu hơn dự kiến bởi gọt mặt là phẫu thuật lớn.

Trong gọt mặt, bác sĩ sẽ gây mê, rạch một đường nhỏ 2 bên ở trong khoang miệng và đưa máy cắt xương siêu âm vào bên trong để cắt bỏ xương và gọt nhẵn chúng rồi khâu thẩm mỹ lại. Chính vì vậy mà tổn thương gây cho khuôn mặt là khá lớn và bạn cần nhiều thời gian hơn để lành so với các thẩm mỹ khác.

Gọt mặt bao lâu hết sưng

Nhưng sau thời gian này thì bạn sẽ có được khuôn mặt đẹp như mong muốn và chẳng lo về bất kỳ rủi ro nào có thể xảy ra bởi vì thẩm mỹ này không sử dụng bất kỳ chất liệu nhân tạo nào. Thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào xương nên sẽ cho kết quả vĩnh viễn về khuôn mặt v line thon gọn cho bạn.

Làm sao để giảm sưng, nhanh lành sau khi gọt mặt?

Chúng ta có nhiều biện pháp để giảm sưng, nhanh lành sau khi gọt mặt thay vì chờ đợi để chúng lành một cách tự nhiên nhất.

Gọt mặt bao lâu hết sưng

  • Đầu tiên là việc áp dụng chườm nóng hoặc lạnh sau khi thẩm mỹ tùy thuộc vào lời khuyên của bác sĩ và y tá
  • Tiếp theo bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa, vệ sinh vết khâu đầy đủ vì điều này vừa giúp giảm đau, giảm sưng nhanh hơn do tác dụng của thuốc.
  • Ăn các thức ăn mềm, lỏng, giàu dinh dưỡng để cung cấp các vitamin và khoáng chất giúp cho các tế bào hoạt động một cách hiệu quả để nhanh chóng lành da.
  • Không đụng chạm, sờ nắn, massage vào vùng mặt trong ít nhất một tháng đầu sau khi gọt mặt

Gọt mặt bao lâu hết sưng

Thời gian gọt mặt bao lâu hết sưng phụ thuộc vào tay nghề cao của bác sĩ, sự chăm sóc của bạn sau phẫu thuật và một phần cơ địa. Thời gian có thể dài hay ngắn và trong thời gian này thì bạn cần có tâm lý tích cực không quá buồn hay lo lắng vì chúng chưa lành vì điều này không tốt chút nào cả.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Chi phí gọt mặt v line
  Phẫu thuật gọt mặt webtretho

SIMILAR ARTICLES