Gọt mặt bao lâu lành

Gọt mặt bao lâu lành

0 172
Gọt mặt bao lâu lành
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em tên là Như, em năm nay 25 tuổi. Em muốn phẫu thuật gọt mặt, tại xương hàm của em nó bành to lắm. Nhưng em lại không biết gọt mặt bao lâu lành vì em không có nhiều thời gian, em còn phải đi làm nữa. Mong được bác sĩ giải đáp. Em cảm ơn! (Huyền Như – Long An)”.

Trả lời: Xin chào Như! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về vấn đề gọt mặt bao lâu lành?. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt bao lâu lành?

Gọt mặt bao lâu lành

Đây là vấn đề không chỉ bạn mà có rất nhiều khách hàng quan tâm trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Để biết được gọt mặt bao lâu lành thì Huyền Như có thể tham khảo quá trình hồi phục diễn ra như sau:

  • Sau khi gọt mặt 1 đến 2 ngày, có thể có hiện tượng bầm đau và sưng. Tuy nhiên điều này rất bình thường và bạn không cần lo lắng, chỉ cần chườm đá lạnh đúng cách thì sẽ giảm sưng dần
  • Khoảng 3 đến 4 ngày sau, tình trạng sưng giảm dần và vết bầm chuyển từ từ sang màu vàng. Lúc này bạn nên chườm ấm để giúp máu huyết dễ dàng lưu thông và nhanh lành vết thương.
  • Sau gọt mặt khoảng 10 ngày là vết mổ nằm bên trong niêm mạc miệng đã lành và bạn sẽ được cắt chỉ. Lúc này thì tình trạng sưng gần như đã hết hẳn, gương mặt bạn cũng đẹp lên trông thấy.
  • Và tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của  từng người nhưng sau gọt mặt tầm 1 đến 3 tháng, bạn sẽ có ngay cho mình một khuôn mặt đẹp tự nhiên như ý muốn.

Gọt mặt bao lâu lành

Cùng với cơ địa, cách chăm sóc, gọt mặt bao lâu lành còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện gọt mặt cũng như tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Vì vậy để đảm bảo có được ca phẫu thuật an toàn, chất lượng như ý muốn, và thời gian hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, bạn nên tìm cho mình một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chất lượng để tiến hành gọt mặt.

Nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu?

Gọt mặt bao lâu lành

Để gọt mặt chất lượng, an toàn, đảm bảo thời gian hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật, để không cần phải quá lo lắng gọt mặt bao lâu lành. Bạn nên chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng tốt nhất tại Hà Nội hoặc Tp.HCM. Vì đây là những thành phố lớn và phát triển ngành phẫu thuật nhất nước ta hiện nay. Và nếu bạn chưa tìm được cho mình một địa chỉ gọt mặt như ý. Bạn có thể ghé thăm và thực hiện gọt mặt cho mình tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng của chúng tôi.

Gọt mặt bao lâu lành

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo được tất cả các tiêu chí đánh giá của một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng nhất hiện nay. Với các ưu điểm:

  • Được Bộ y tế chứng nhận và khách hàng bình chọn là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… Những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã tiến hành thành công hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt trước đó.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn hợp tác với Bệnh viện An Sinh – Nơi có đầy đủ trang thiết bị thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ gây mê. Vì vậy, tất cả các ca phẫu thuật gọt mặt đều được tiến hành tại bệnh viện. Tất cả cam kết mang tới cho bạn một dịch vụ thẩm mỹ gọt mặt chất lượng hoàn hảo nhất.

Gọt mặt bao lâu lành

Để biết thêm thông tin về vấn đề gọt mặt bao lâu lành, cũng như có những có thắc mắc liên quan đến dịch vụ cần được giải đáp, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn và hỗ trợ thêm Huyền Như nhé.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Gọt mặt nội soi

SIMILAR ARTICLES