Gọt mặt chi phí bao nhiêu

Gọt mặt chi phí bao nhiêu

0 246
Gọt mặt chi phí bao nhiêu
Gọt mặt chi phí bao nhiêu sẽ mang đến khuôn mặt V line chuẩn đẹp cho bạn? Hãy tìm hiểu mức giá thẩm mỹ ở một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất tại TP. HCM để chuẩn bị trước về chi phí, tâm lý cho phẫu thuật khuôn mặt chuẩn đẹp, sang chảnh sắp tới nhé.

Đi tìm vẻ đẹp hoàn hảo, sang chảnh của thế kỷ 21

Trước kia nhà thơ Nguyễn Du miêu tả vẻ đẹp phúc hậu của mỹ nhân Thúy Vân là “khuôn trăng đầy đặn, nét ngài nở nang”. Mặt tròn đẹp viên mãn như mặt trăng, lông mày thì to là chuẩn đẹp của Thúy Vân và nhiều chị em trước kia, nhưng ngày nay khi cuộc sống thay đổi thì những vẻ đẹp này tất nhiên cũng sẽ thay đổi theo.
Gọt mặt chi phí bao nhiêu

Tiêu chuẩn về một vẻ đẹp hoàn hảo, sang chảnh ngày nay đã khác so với trước kia rất nhiều đặc biệt là ở hình dáng của khuôn mặt. Thay vì khuôn mặt tròn đầy, có phần bầu bĩnh được đánh giá cao thì ngày nay mặt thon gọn, chuẩn V line mới  được đánh giá cao bởi chúng tạo cho khuôn mặt sự trẻ trung, năng động và làn da thì săn chắc, không bị chảy xệ theo thời gian.

Một khuôn mặt V line đẹp luôn giúp bạn có rất nhiều lợi thế trong cuộc sống để phát triển công việc nhất là trong những ngành nghề nghệ thuật như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… Ngoài ra thì những nghề nghiệp như kinh doanh, tiếp viên, … ngoài tài năng, kiên thức thì nhan sắc, ngoại hình là một yếu tố vô cùng quan trọng luôn được đính kèm trong các bản tuyển dụng.

Gọt mặt chi phí bao nhiêu

Nhưng tất nhiên không phải ai sinh ra cũng có khuôn mặt đẹp, sang chảnh như mình mong muốn. Chính vì thế và các dịch vụ thẩm mỹ như phẫu thuật gọt mặt ra đời ngày càng nhiều và gọt mặt chi phí bao nhiêu luôn là mối quan tâm của nhiều chị em để có được khuôn mặt đẹp như mong ước lâu nay.

Gọt mặt chi phí bao nhiêu tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng

Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong số những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại TP. HCM với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn là người thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Chính vì vậy mà gọt mặt chi phí bao nhiêu luôn là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm để chuẩn bị trước khi đến thăm khám với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Hiện tại, chi phí gọt mặt với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 70 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói bao gồm các dịch vụ thăm khám, phẫu thuật theo quy chuẩn an toàn nhất.

Gọt mặt chi phí bao nhiêu

  • Tư vấn với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng về tất cả những lợi ích cũng như cả rủi ro trong khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt
  • Xét nghiệm máu để loại trừ bệnh lý, đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật. Chụp X-quang hàm mặt để xác định chính xác lượng xương cần gọt để tạo sự cân đối cho toàn bộ khuôn mặt
  • Thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn tuyệt đối cho khách hàng
  • Nghỉ dưỡng, chăm sóc y tế đầy đủ từ đội ngũ y tá tận tân, thân thiện với khách hàng tại phòng hậu phẫu đầy đủ trang thiết bị tiện nghi để bạn có cảm giác thoải mái nhất.

Gọt mặt chi phí bao nhiêu

Chị em vui lòng đến trực tiếp địa chỉ trung tâm tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM hoặc gọi điện trước đến Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để đặt lịch nhằm tránh việc chờ đợi.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Phẫu thuật gọt mặt webtretho
  Gọt mặt an toàn

SIMILAR ARTICLES