Gọt mặt cho nam

Gọt mặt cho nam

0 327
Gọt mặt cho nam
Gọt mặt cho nam khác gì so với nữ và những lưu ý trong khi thực hiện phẫu thuật này là gì? Những tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những thông tin chính xác nhất về thẩm mỹ rất quan trọng này nhé.

Gọt mặt cho nam đang ngày càng nhiều hơn

Trước kia thẩm mỹ gọt mặt thường được mặc định cho nữ giới với mong muốn có được khuôn mặt V line thon gọn, đúng chuẩn hot girl. Nhưng hiện nay thì thẩm mỹ này không còn là đặc quyền cho nữ giới nữa, gọt mặt cho nam đang ngày càng nhiều hơn và các bác sĩ thường xuyên bận rộn tiếp đón nhiều khách hàng là nam giới đến tư vấn.

Trên thực tế thì tình trạng nam giới có khuôn mặt thô, vuông nhiều hơn nữ giới và trong trường hợp này thì bắt buộc phải dùng phương pháp thẩm mỹ gọt mặt để can thiệp trực tiếp vào xương hàm mặt bởi đây là nguyên nhân  chính gây nên tình trạng này.
Gọt mặt cho nam

Một loại máy cắt mài xương siêu âm chuyên dụng sẽ được bác sĩ dùng để cắt bớt phần xương quai hàm hoặc xương góc cằm thông qua đường rạch bên trong khoang miệng. Chính vì vậy sẽ không có bất kỳ sẹo nào sau thẩm mỹ khiến nam giới lo lắng và để lộ ra là bạn đã thực hiện phẫu thuật nảy.

Gọt mặt cho nam với nhiều ưu điểm loại bỏ hoàn toàn những đường nét thô cứng bẩm sinh, khắc phục tình trạng mặt quá to, mặt lệch và làm thay đổi gần như hoàn toàn khuôn mặt đang được nam giới ưa chuộng ngày càng nhiều.

Gọt mặt cho nam khác gì cho với nữ giới?

Gọt mặt cho nam

Nếu như gọt mặt cho nữ giới thiên về những đường nét mềm mại, áp dụng theo chuẩn mặt trái xoan hoặc V line thì nam giới cũng sẽ đi theo chiều hướng này một phần nhưng vẫn cần đảm bảo sự nam tính, mạnh mẽ ở các đường nét trên khuôn mặt.

Để làm được điều này cần tay nghề rất lớn của bác sĩ thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm, đoán định chính xác cần gọt mặt ở những vị trí nào, kích cỡ bao nhiêu thì giảm bớt những phần thô và đảm bảo được sự hài hòa của khuôn mặt sau khi lành hẳn.

Gọt mặt cho nam

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ sẽ là địa chỉ tin cậy để nam giới đến thăm khám và thực hiện phẫu thuật gọt mặt cho nam đẹp, an toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Nam giới hay nữ giới khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt đều cần chú ý về việc chăm sóc vết khâu, kiêng khem trong ăn uống. Tuy nhiên thì ở nam giới chú ý tới việc tránh dùng đồ uống có cồn, kiêng hút thuốc lá vì những chất kích thích này làm giảm lượng vitamin C nhanh chóng khiến cho phẫu thuật chậm lành hơn.

SIMILAR ARTICLES