Gọt mặt có đau không

Gọt mặt có đau không

0 364
Gọt mặt có đau không
Gọt mặt có đau không, làm thế nào để giảm đau trong khi làm đẹp cho khách hàng? Hãy cùng tìm hiểu về các công nghệ giảm đau trong phẫu thuật gọt mặt để bạn có thể tự tin, thoái mái trước khi thực hiện thẩm mỹ vô cùng quan trọng đối với nhan sắc này nhé.

Gọt mặt có đau không, trong trường hợp nào thì nên thực hiện?

Một khuôn mặt nữ đẹp thường có hình dáng trái xoan (Oval) hoặc mặt V line thon gọn. Khuôn mặt này không những đẹp mà còn thể hiện người phụ nữ độc lập, có tài năng và kiến thức. Những người mẫu, ngôi sao nổi tiếng trên toàn thế giới và ngay ở Hàn Quốc, Việt Nam cũng thường sở hữu khuôn mặt cuốn hút này.
Gọt mặt có đau không

Thế nhưng, có khá nhiều chị em không được ưu ái cho một khuôn mặt với các đường nét mềm mại, hoàn hảo thay vào đó là lại là mặt thô với nhiều đường nét góc cạnh khi xương quai hàm bị bạnh ra, cằm vuông,…

Trong một số trường hợp mặt thô nhẹ có thể áp dụng biện pháp tiêm thẩm mỹ, độn cằm hỗ trợ nhưng cách tốt nhất là áp dụng phương pháp gọt mặt để có thể can thiệp trực tiếp vào nguyên nhân gây ra tình trạng này và giữ được vẻ đẹp vĩnh viễn.

Gọt mặt là phẫu thuật thẩm mỹ mà trong đó bác sĩ sẽ rạch 2 đường bên trong niêm mạc miệng, dùng một máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ phần xương nhô ra ở hai bên quai hàm hoặc góc cằm. Phần xương sau khi được cắt sẽ được mài cho phẳng để tránh làm tổn thương tới các vùng khác trên cơ thể. Tiếp theo bác sĩ khâu đóng vết rạch trong khoang miệng, đeo băng định hình khuôn mặt cho khách hàng và chuyển về phòng hậu phẫu để theo dõi, chăm sóc chờ đến khi đủ điều kiện thì xuất viện.

Gọt mặt có đau không, làm thế nào để giảm đau?

Rất nhiều chị em khi nghe bác sĩ miêu tả về các thao tác trong khi thực hiện gọt mặt đã có khá nhiều lo lắng, thậm chí lo sợ về việc bị đau trong khi phẫu thuật. Trên thực tế thì mọi chuyện hoàn toàn không giống như chị em tưởng tượng bởi:

Gọt mặt có đau không

  • Trước phẫu thuật chị em gây mê nên sẽ hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau nào trong khi bác sĩ thực hiện các thao tác cắt, mài xương, khâu đóng vết mổ bên trong khoang miệng.
  • Sau phẫu thuật chị em sẽ chỉ có cảm giác hơi đau, hơi tê tê nhưng sẽ có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau và một số loại thuốc khác để cảm giác này nhanh chóng qua đi.

Công nghệ thẩm mỹ gọt mặt hiện nay ngày càng phát triển với nhiều máy móc hiện đại an toàn, tay nghề của bác sĩ ngày càng được nâng cao nên tổn thương trong khi phẫu thuật thẩm mỹ được giảm đi đáng kể và đau cũng ít hơn so với trước kia.

Gọt mặt có đau không

Vì vậy chị em không nên quá lo lắng về gọt mặt có đau không vì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng với tay nghề cùng kinh nghiệm chuyên môn cao của mình sẽ cố hỗ trợ chị em hết sức để vừa có khuôn mặt đẹp, không lo về đau sau làm đẹp.

SIMILAR ARTICLES