Gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt có nguy hiểm không

0 403
Gọt mặt có nguy hiểm không
Gọt mặt có nguy hiểm không và câu trả lời từ bác sĩ thẩm mỹ dành cho bạn là gì? Hãy cùng theo dõi với tư vấn từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay dưới đây để có những thông tin chính xác nhất về thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn.

Gọt mặt có nguy hiểm không?

Gọt mặt là thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn vì chúng can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương quai hàm hoặc xương góc cằm. Trong thẩm mỹ này, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân và rạch một đường ở bên trong niêm mạc miệng để đưa máy cắt xương siêu âm cắt phần xương quai hàm hoặc xương góc cằm bị bạnh ra ngoài.

Sau khi cắt, bác sĩ sẽ tiếp tục mài mòn xương để làm trơn láng phần xương mới bị can thiệp này, đảm bảo cho chúng không làm tổn thương da. Sau đó thì khâu đóng vết rạch, kết thúc phẫu thuật và chuyển khách hàng về phòng hậu phẫu.
Gọt mặt có nguy hiểm không

Kết quả sau phẫu thuật gọt mặt sẽ làm thay đổi vĩnh viễn khuôn mặt của bạn từ mặt vuông, cằm bạnh, thô xương thành khuôn mặt V line hoàn hảo với các đường nét mềm mại làm tôn lên vẻ nữ tính của chị em.

Nhưng cũng chính vì việc thay đổi cấu trúc xương toàn bộ khuôn mặt, gây mê và cần phải nghỉ dưỡng dài ngày sau thẩm mỹ nên rất nhiều chị em lo lắng về việc câu hỏi gọt mặt có nguy hiểm không?

Tiêu chuẩn an toàn trong gọt mặt là gì?

Không thể nói là gọt mặt không nguy hiểm, nhưng tất cả những nguy hiểm này sẽ được loại trừ nếu như bác sĩ và chính bạn tuân thủ đầy đủ các yếu tố an toàn dưới đây:

Gọt mặt có nguy hiểm không

  • Thực hiện thăm khám kỹ lưỡng, an toàn và đầy đủ trước phẫu thuật bao gồm: chụp X-quang hàm mặt, làm các xét nghiệm cần thiết để loại trừ các yếu tố bệnh lý có thể ảnh hưởng tới phẫu thuật này.
  • Phòng mổ, trang thiết bị phục vụ gọt mặt hiện đại, an toàn, đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối
  • Tay nghề và kinh nghiệm chuyên môn của bác sĩ là điều vô cùng quan trọng để đảm bảo phẫu thuật gọt mặt thành công, không có bất kỳ nguy hiểm nào.
  • Đối với khách hàng thông thường là chị em phụ nữ cần đảm bảo tâm lý thoải mái, tin tưởng vào bác sĩ trước phẫu thuật. Sau phẫu thuật thì cần chăm sóc vết khâu, thực hiện việc ăn uống, hỗ trợ đầy đủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Gọt mặt có nguy hiểm không

Gọt mặt có nguy hiểm không

Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng cam kết thực hiện đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn trong gọt mặt để băn khoăn về gọt mặt có nguy hiểm không của khách hàng trở về con số 0. Bạn sẽ có một khuôn mặt V line đẹp hoàn hảo, một diện mạo mới vô cùng xinh tươi, quyến rũ để tự tin ở bất kỳ nơi đâu.

SIMILAR ARTICLES