Gọt mặt dài

Gọt mặt dài

0 285
Gọt mặt dài
Gọt mặt dài có nên không? Hãy cùng theo dõi tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ ngay dưới đây để có quyết định đúng đắn nhất cho mình trước phẫu thuật quan trọng này nhé. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều thông tin có thể bạn chưa biết được bác sĩ tiết lộ đấy.

Gọt mặt dài là như thế nào?

Vẻ đẹp của khuôn mặt tròn đầy như trăng rằm đã dần bị thay thế bởi những khuôn mặt dài, mặt V line, mặt có những đường nét góc cạnh cá tính giống như người mẫu. Tuy nhiên thì có khá ít chị em phương đông có thể sở hữu khuôn mặt đẹp này ngay từ khi sinh ra bởi đặc tính di truyền thường là mặt hơi tròn và vuông.

Nếu trước kia chúng ta bắt buộc phải chấp nhận sự sắp đặt của tạo hóa dành cho khuôn mặt của mình thì ngày nay có nhiều thay đổi: có những công nghệ make-up khác nhau và đặc biệt là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt dài.

Gọt mặt dài là phương pháp mà các bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt trực tiếp vào phần xương hàm mặt của bạn. Phần xương được cắt gọt chủ yếu là xương quai hàm hoặc xương cằm để chúng thon gọn hơn tạo cảm giác mặt dài và gọn hơn mặc dù chiều dài khuôn mặt của bạn không hề thay đổi.

Gọt mặt dài

Bạn cũng có thể gọt mặt dài với phương pháp độn cằm khá hiệu quả. Tuy nhiên thì phương pháp này sử dụng vật liệu nhân tạo nên không thể nào cho kết quả vĩnh viễn như độn cằm và cũng không có hiệu quả nhiều trong trường hợp mặt vuông và to do cấu trúc xương.

Gọt mặt dài ở đâu đẹp nhất?

Gọt mặt dài thì mặt sẽ đẹp, thon gọn và trẻ trung tuy nhiên đó là trong điều kiện bạn chọn đúng địa chỉ và bác sĩ thẩm mỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Không  giống như các thẩm mỹ đơn giản khác, gọt mặt dài được xếp vào đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ cần được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và máy móc đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Gọt mặt dài

Các bác sĩ thẩm mỹ đã từng thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ gọt mặt dài chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng” trong việc thay đổi nhan sắc của mình. Và chúng tôi muốn giới thiệu với bạn Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong những địa chỉ được chị em tin cậy trong nhiều năm qua trong phẫu thuật gọt mặt cùng nhiều phẫu thuật quan trọng khác.

Gọt mặt dài

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật gọt mặt thành công cho khách hàng trong và ngoài nước để mang đến niềm vui, hạnh phúc và tự tin với những khuôn mặt chuẩn đẹp hoàn hảo đến từng cm.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt an toàn
  Gọt mặt cho nam

SIMILAR ARTICLES