Gọt mặt giá bao nhiêu

Gọt mặt giá bao nhiêu

0 496
Gọt mặt giá bao nhiêu
Gọt mặt giá bao nhiêu thì có mặt V line đẹp ưng ý sau phẫu thuật thẩm mỹ? Đây là câu hỏi mà bạn Tùng Chi gửi tới chuyên mục tư vấn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để có thể chuẩn bị trước khi đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ vì bạn ở Cà Mau khá xa so với Sài Gòn.  

Mặt V line đẹp vĩnh viễn với thẩm mỹ gọt mặt  

Khuôn mặt V line giờ đây đã trở thành chuẩn mực chung cho vẻ đẹp của hầu hết chị em phụ nữ khắp nơi trên thế giới nhất là với những người nổi tiếng. Mặt V line trông vừa thon gọn, vừa trẻ trung, săn chắc khiến bạn trẻ hơn so với tuổi thật và rất ăn hình trong các bức ảnh.

Để tạo mặt V line thường có 2 công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ là độn cằm và gọt mặt (gọt xương quai hàm hoặc xương cằm. Độn cằm sẽ dùng một chất liệu nhân tạo để độn bên dưới xương cằm cho cằm dài ra và tạo tổng thể hài hòa, V line cho toàn bộ khuôn mặt.

Gọt mặt giá bao nhiêu

Độn cằm nhanh chóng, đơn giản và chi phí rẻ hơn nhiều so với gọt mặt, tuy nhiên chúng chỉ duy trì trong một thời gian nhất định. Trong khi đó thì gọt mặt có thể duy trì vĩnh viễn vì bác sĩ can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương bằng việc cắt và mài gọt xương quai hàm hoặc xương góc cằm để cho mặt V line thon gọn như ý muốn.

Gọt mặt giá bao nhiêu

Trong những trường hợp mặt quá thô do xương quai hàm, xương cằm một nhô ra quá nhiều thì gọt mặt là giải pháp duy nhất để có thể giúp bạn làm đẹp cách hoàn hảo với các đường nét mềm mại của khuôn mặt V line.

Gọt mặt giá bao nhiêu tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng?

Tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng, gọt mặt giá bao nhiêu? Mức giá trọn gói hiện nay chúng tôi đang áp dụng cho khách hàng là 70 triệu đồng bao gồm các dịch vụ:

Gọt mặt giá bao nhiêu

  • Thăm khám, giải đáp các thắc mắc với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  • Làm các xét nghiệm, chụp X- quang hàm mặt và các thủ tục y tế khác để đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe trước khi gọt mặt và bác sĩ có đủ các thông tin cần thiết cho phẫu thuật thẩm mỹ sắp tới.
  • Thực hiện phẫu thuật gọt mặt gây mê tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn cần thiết
  • Chăm sóc, nghỉ dưỡng sau phẫu thuật và thuốc uống tái khám sau này.

Nhiều chị em đặt ra câu hỏi về mức giá gọt mặt 70 triệu ở Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng có mắc không? Trả lời về vấn đề này Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho biết: Thực tế rất khó đoán định được mức giá mắc rẻ tại mỗi cơ sở thẩm mỹ vì:

Gọt mặt giá bao nhiêu

  • Mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ gọt mặt, dịch vụ chăm sóc trước, trong và sau phẫu thuật đối với khách hàng
  • Trình độ tay nghề, uy tín và sự nổi tiếng của bác sĩ thẩm mỹ
  • Kết quả, chất lượng thực sự mang đến sau gọt mặt có làm hài lòng khách hàng hay không

Vì vậy chị em cần đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ, tham quan cơ sở vật chất kỹ thuật và chất lượng chăm sóc khách hàng ở đây để thấy mức giá đưa ra có hợp lý với những gì mang đến cho bạn hay không.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES