Gọt mặt giá rẻ

Gọt mặt giá rẻ

0 272
Gọt mặt giá rẻ
Gọt mặt giá rẻ và những biến chứng nguy hiểm khó lường có thể xảy đến với bạn là gì? Hãy theo dõi ngay dưới đây để không bị “sa vào bẫy” gọt mặt giá rẻ và tìm cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật quan trọng này nhé.

Gọt mặt giá rẻ và những hậu quả khó lường

Gọt mặt không đơn giản như những phẫu thuật thẩm mỹ thông thường là cắt mí mắt, độn cằm hay nâng mũi,… Đây là thẩm mỹ mà trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây mê và và dùng một dụng cụ chuyên dụng là máy cắt xương siêu âm để cắt gọt phần xương hàm mặt cho cân đối.

Đường rạch da để đưa máy cắt xương siêu âm ở bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không phải lo lắng về sẹo sau này. Tuy nhiên thì nếu như lựa chọn gọt mặt giá rẻ thì rất dễ gây ra những hậu quả khó lường là:

Gọt mặt giá rẻ

  • Vùng vết rạch trong khoang miệng và vùng xương được gọt bỏ đau nhức lâu ngày, khó lành
  • Ảnh hưởng trực tiếp và nghiêm trọng tới chức năng của hàm mặt như nhai, nói, nuố
  • Nguy cơ nhiễm trùng cao nếu như gọt mặt giá rẻ sử dụng dụng cụ phẫu thuật chưa được vô trùng, không được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Mặt bị lệch, không cân đối sau phẫu thuật thẩm mỹ
  • Không tạo dáng mặt V line như ý muốn mà thay vào đó lại là một khuôn mặt hoàn toàn không như mong đợi của bạn.

Ngoài ra còn nhiều biến chứng nguy hiểm khác của phẫu thuật gọt mặt giá rẻ khiến cho bạn chấm dứt 100% ý định tham gia vào thẩm mỹ này. Thêm vào đó những hậu quả có thể xảy ra của gọt mặt giá rẻ rất khó khắc phục và gây hậu quả lâu dài sau này.

Địa chỉ uy tín để thực hiện gọt mặt cách an toàn nhất

Để tránh những nguy cơ mất an toàn từ gọt mặt giá rẻ, bạn cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ thẩm mỹ giỏi để có được sự hỗ trợ từ những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất. Nhưng đâu sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn giữa rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cùng thực hiện phẫu thuật gọt mặt này.

Gọt mặt giá rẻ

Một địa chỉ gợi ý tuyệt vời cho bạn đó chính là Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Đến với trung tâm bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, chỉ định làm các xét nghiệm an toàn trước phẫu thuật. Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện với sự hỗ trợ từ ê kíp chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Gọt mặt giá rẻ

Gọt mặt giá rẻ

Giá phẫu thuật gọt mặt tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng hiện nay là 70 triệu đồng. Đây là giá trọn gói, ngoài ra thì chị em không phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác khi đến thẩm mỹ. Rất nhiều chị em đã có được khuôn mặt đẹp, thậm chí thay đổi hoàn toàn sau khi thẩm mỹ, còn bạn thì sao, hãy đến để thay đổi nhé.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES