Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

0 87
Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu
Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu và bạn cần lưu ý những thông tin nào khi xuất ngoại sang xứ sở Kim Chi để làm đẹp? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây cho những tín đồ trung thành của nhan sắc Hàn Quốc.

Những nhan sắc thành công sau gọt mặt Hàn Quốc 

Bạn thường ngưỡng mộ những diên viên nữ trong phim Hàn Quốc với gương mặt đẹp hoàn hảo, làn da trắng mịn như tuyết cùng vóc dáng thanh mảnh. Có khá nhiều người trong số đó may mắn được sở hữu nhan sắc tự nhiên được cha mẹ tặng cho.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nhưng cũng không ít người trong số đó đã tự tặng cho mình một nhan sắc đẹp bằng phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc. Đây là phẫu thuật có thể thay đổi hoàn toàn nhan sắc khuôn mặt hiện tại của bạn khi mà bác sĩ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt gọt trực tiếp vào xương góc hàm/góc cằm hoặc cả 2 để loại bỏ những nhược điểm thô xấu trên khuôn mặt.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hình ảnh về những những ngôi sao nổi tiếng sau khi gọt mặt luôn khiến bạn thắc mắc gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu và chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới đây.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Bạn có nhiều cách để có thể tìm hiểu về gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu bằng cách: hỏi giá những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại đây; gọi điện, gửi email để được báo giá; đến trực tiếp văn phòng đại diện các cơ sở thẩm mỹ ở Hàn Quốc để thăm khám và được cho biết mức giá bạn cần chi trả.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu, có giá rẻ không? Chắc chắn là không rồi bởi vì đây là một trong top 20 thành phố có chi phí đắt đỏ nhất trên thế giới. Tất nhiên chi phí làm đẹp cũng vì thế mà sẽ cao hơn nhiều lần so với Việt Nam vốn có mức sống thấp hơn và các chi phí phụ trợ cũng rẻ hơn. Ngoài ra thì đến Hàn Quốc gọt mặt bạn sẽ cần phải cộng thêm các chi phí:

  • Chi phí vé bay đi lại khi phẫu thuật và cả tái khám sau này. Đó là chưa kể đến việc nếu gặp bất kỳ rủi ro nào thì bạn có thể phải quay lại nhiều lần để thăm khám
  • Chi phí khách sạn và ăn uống trong khi gọt mặt
  • Chi phí phiên dịch với bác sĩ thẩm mỹ. Nếu trong trường hợp bạn biết tiếng Anh hoặc tiếng Hàn thì vấn đề này hoàn toàn có thể được giải quyết.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hiện nay số tiền sẽ dao động từ 200 triệu đồng trở lên –chỉ tính chi phí ở bệnh viện. Trong khi đó tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng số 115 – Trương Định Phường 7, Quận 3, TP. HCM với trực tiếp phẫu thuật do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện chỉ là 70 triệu đồng. Và bạn sẽ vô cùng thoải mái với những dịch vụ mà trung tâm mang đến cũng như tiện lợi trong việc đi lại, nghỉ dưỡng và tái khám sau này.Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES