Gọt mặt Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc

0 408
Gọt mặt Hàn Quốc
Gọt mặt Hàn Quốc mang đến vẻ đẹp tự nhiên không kém gì những ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng đã từng nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ  cao cấp có thể thay đổi toàn diện khuôn mặt này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những sao hàn đã gọt mặt Hàn Quốc và tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé.

Nghi án gọt mặt Hàn Quốc của những ngôi sao nổi tiếng

Tỷ lệ thống kê cho thấy có trê 20% người dân Hàn Quốc đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và có số này lên tới 80% trong giới Kbiz đã từng thực hiện ít nhất một phẫu thuật thẩm mỹ. Và khá nhiều trong số đó đã nhờ cậy đến thẩm mỹ gọt mặt Hàn Quốc, một thẩm mỹ có thể  thay đổi hoàn toàn nhan sắc của họ từ bình thường, thậm chí là xấu trở lên vô cùng xinh đẹp.

Gọt mặt Hàn Quốc

Nghi án gọt mặt Hàn Quốc phải kể đến là các ngôi sao nhe Park Min Joung, Lee Dae Hee. Trong những tấm hình trung học và khi chưa nổi tiếng, học đều sở hữu khuôn mặt vuông với khá nhiều góc cạnh ở phần xương quai hàm khiến mặt thô và không có nét hấp dẫn.

Tuy nhiên chỉ sau vài năm đóng phim, tham gia quảng cáo họ đã khiến mọi người ngạc nhiên với sự thay đổi nhan sắc của mình. Không còn khuôn mặt thô mà thay vào đó là mặt V line với các đường nét đẹp đến hoàn hảo – một sự “lột xác” bất ngờ.

Gọt mặt Hàn Quốc

Khi được báo giới phỏng vấn có phải họ đã phẫu thuật thẩm mỹ, đã gọt mặt Hàn Quốc hay chưa thì họ  thông thường từ chối hoặc chỉ nhận mình chỉ chỉnh sửa đôi chút. Một quy luật bất thành văn trong Kbiz đó là: dù mọi người biết bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đừng bao giờ thừa nhận hoặc giữ bí mật này càng lâu càng tốt.

Gọt mặt Hàn Quốc là gì?

Nếu như bạn có tình trạng mặt thô, xương quai hàm bạnh ra như những trường hợp kể trên thì hoàn toàn có thể dùng biện pháp gọt mặt Hàn Quốc để thay đổi toàn diện nhan sắc. Gọt mặt Hàn Quốc là thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ dùng một máy cắt xương siêu âm để can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm để cắt và gọt chúng cho cân đối với khuôn mặt, các đường nét hiện có và dáng vóc của bạn.

Gọt mặt Hàn Quốc

Trước khi gọt mặt Hàn Quốc bạn cần thăm khám thật kỹ với bác sĩ thẩm mỹ, làm các xét nghiệm cũng như thủ tục cần thiết để đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe thực hiện thẩm mỹ này. Tại Việt Nam, hiện nay có nhiều các cơ ở thẩm mỹ uy tín thực hiện gọt mặt Hàn Quốc, trong đó tiêu biểu là Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng.

Gọt mặt Hàn Quốc

Tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ thăm khám và thực hiện thẩm mỹ cho bạn để có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc.

SIMILAR ARTICLES