Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

0 286
Gọt mặt hết bao nhiêu tiền
Gọt mặt hết bao nhiêu tiền để có khuôn mặt V line chuẩn đẹp tự nhiên không góc chết. Nếu bạn đang có ý định thực hiện thẩm mỹ này thì cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi để tìm ra địa chỉ thẩm mỹ đẹp, uy tín chất lượng với chi phí phải chăng nhất.

Tại sao thẩm mỹ gọt mặt lại được ưa chuộng đến thế?

Khi các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu phát triển, chúng ta thường nghe nói nhiều về các thẩm mỹ như nâng mũi, cắt mí mắt, độn cằm,… Đây đều là những thẩm mỹ chỉ tác động vào một phần nhỏ trên khuôn mặt để khắc phục những nhược điểm như mũi thấp, mắt một mí, cằm lẹm,…

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Nhưng hiện nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển và chị em hướng tới những thay đổi toàn diện cho khuôn mặt hơn mà nổi bật nhất là thẩm mỹ gọt mặt. Thẩm mỹ gọt mặt là thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ can thiệp và thay đổi trực tiếp vào cấu trúc xương hàm hoặc xương góc cằm nhằm thay đổi hình dáng của toàn bộ khuôn mặt.

Với thẩm mỹ này, bạn sẽ có được khuôn mặt V line hoặc trái xoan thanh tú, thon gọn với những đường nét ưa nhìn, hấp dẫn. Đặc biệt đây không phải là sắc đẹp “có thời hạn sử dụng” mà là vĩnh viễn bởi bác sĩ đã can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương hàm của bạn.

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Vậy thì gọt mặt hết bao nhiêu tiền để bạn có thể sở hữu được vẻ đẹp vĩnh viễn của khuôn mặt này. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu mặt bằng chung về giá cả cảu thẩm mỹ có thể “lột xác” nhan sắc của bạn nhé.

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ mắt thường có giá trên dưới 10 triệu đồng, độn cằm trên dưới 20 triệu và nâng mũi thì dao động từ 20 – 40 triệu đồng. Nhưng riêng với thẩm mỹ gọt mặt thì chúng sẽ cao hơn nhiều bởi quy trình thẩm mỹ phức tạp, phẫu thuật cần phải thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cùng với ê kíp phụ mổ chuyên nghiệp.

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm của nhiều chị em để có sự chuẩn bị trước khi đến thăm khám với bác sĩ thẩm mỹ. Riêng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng, giá gọt mặt trọn gói 70 triệu đồng bao gồm các dịch vụ:

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

  • Thăm khám, tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về gọt mặt với trực tiếp bác sĩ phẫu thuật là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng
  • Tiến hành làm các xét nghiệm, chụp X- quang đầy đủ theo quy trình phẫu thuật an toàn, đảm bảo khách hàng có sức khỏe đáp ứng và bác sĩ có đầy đủ thông tin
  • Thực hiện phẫu thuật gọt mặt tại phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  • Chăm sóc, nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu tiện nghi, ấm cúng với đầy đủ
  • Thuốc uống, tái khám và chăm sóc, bảo hành sau này cho khách hàng đã phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

Bạn nên gọi điện trước với Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để đặt lịch trước nhằm tránh việc chờ đợi khi đến thăm khám với bác sĩ.

SIMILAR ARTICLES