Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Gọt mặt không cần phẫu thuật
Gọt mặt không cần phẫu thuật bằng cách nào tốt nhất và có thể duy trì hiệu quả lâu dài? Đây là chủ đề được rất nhiều chị em và nam giới có khuôn mặt hơi quá khổ quan tâm để có thể có được mặt thon gọn thanh tú mà không lo về việc đụng chạm dao kéo.

Những cách gọt mặt không cần phẫu thuật

Tới 99,9% chị em phụ nữ trên thế giới đều muốn mình đẹp hơn mỗi ngày từ dáng vóc, vòng ngực hấp dẫn, eo thon nhỏ nhắn và đặc biệt là khuôn mặt ưa nhìn, hấp dẫn. Một khuôn mặt ưa nhìn thường có sự thanh tú, hài hòa giữa các đường nét và cần sự thon gọn để toát lên vẻ trẻ trung, năng động.

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể làm thay đổi khuôn mặt, cho bạn khuôn mặt gọn gàng hơn nhưng nhiều chị em lại sợ đâu nên những cách phẫu thuật gọt mặt không cần phẫu thuật được ưa chuộng và áp dụng nhiều như:

Gọt mặt không cần phẫu thuật

  • Phương pháp lấy mỡ hoặc hút mỡ má
  • Massage là thon gọn khuôn mặt
  • Giảm cân để mặt trông thon và nhỏ hơn
  • Đeo mặt nạ định hình để làm thon gọn khuôn mặt

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Những cách này sẽ mang lại hiệu quả trong trường hợp mặt to do phần mềm (sự tích tụ của nhiều da, thịt và mỡ) và hiệu quả không cao nếu như mặt bạn thô, to do xương hoặc khuôn mặt bị lệch bẩm sinh. Tuy vậy, dù biết là có hiệu quả không cao nhưng nhiều chị em vẫn bỏ chi phí để thử một lần cho biết.

Trường hợp nào không thể áp dụng gọt mặt không cần phẫu thuật

Những phương pháp gọt mặt không cần phẫu thuật mang đến ưu điểm tự nhiên, không đau và tốn rất ít chi phí. Nhưng chúng cũng chỉ áp dụng trong một số trường hợp nhất định và mang lại hiệu quả  không lâu dài.

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Trong trường hợp mặt bạn to, thô do xương quai hàm xương cằm thì không thể nào áp dụng những biện pháp gọt mặt không phẫu thuật. Ngoài ra những trường hợp mặt lệch, khuôn mặt 2 bên không cân xứng thì cũng phải dùng đến biện pháp phẫu thuật gọt mặt can thiệp trực tiếp vào phần xương để chỉnh hình gần như toàn bộ khuôn mặt.

Một máy cắt xương siêu âm chuyên dụng sẽ được bác sĩ dùng để đưa vào trong khoang miệng để tiếp cận với phần xương làm thô mặt để cắt bỏ và mài phẳng chúng để tránh làm các vùng xung quanh tổn thương. Tiếp theo bác sĩ khâu vá vết rạch da trong khoang miệng và đeo gel định hình mặt mới cho khách hàng.

Gọt mặt không cần phẫu thuật

Kết quả sau gọt mặt phẫu thuật là vĩnh viễn và tất nhiên bạn sẽ chẳng phải lo lắng về việc mặt sẽ to và thô trở lại giống như áp dụng các biện pháp gọt mặt không phẫu thuật. Chính vì vậy mà phương pháp thẩm mỹ này đang ngày được nhiều chị em ưa chuộng hơn.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt giá bao nhiêu

SIMILAR ARTICLES