Gọt mặt là gì

Gọt mặt là gì

Gọt mặt là gì
Gọt mặt là gì, khuôn mặt của bạn thay đổi như thế nào sau thẩm mỹ quan trọng nãy. Hãy xem những hình ảnh trước sau của mọi người sau phẫu thuật có thể thay đổi toàn diện khuôn mặt này nhé. 

Gọt mặt là gì?

Gọt mặt là phẫu thuật thẩm mỹ dành cho những khách hàng nam và nữ tuổi từ 18 trở lên có các nhược điểm về mặt bao gồm: mặt vuông, cằm vuông, mặt thô bạnh, mặt lệch mất cân đối,… Những trường hợp nay nguyên nhân hầu hết do bẩm sinh phầm xương vùng hàm, vùng cằm phát triển mất cân đối.

Gọt mặt là gì

Bác sĩ sẽ tiến hành gọt mặt để lấy lại sự cân đối của khuôn mặt, tạo hình mặt V line, trái xoan bằng cách sử dụng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ phần xương thô cứng và gọt cho nhẵn rồi khâu thẩm mỹ lại và chờ lành.

Gọt mặt là gì

Đường rạch da để đưa máy cắt xương siêu âm gọt mặt nằm trong khoang miệng nên sẽ không có bất kỳ sẹo nào có thể nhìn thấy được sau phẫu thuật nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc này. Bạn chỉ việc thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc vết khâu, uống thuốc, nghỉ dưỡng đầy đủ để hỗ trợ vết thương nhanh lành nhất.

Sự thay đổi nhan sắc của khuôn mặt sau khi gọt mặt toàn diện

Với một phẫu thuật lớn như gọt mặt, rất nhiều chị em thắc mắc về việc gọt mặt là gì và chúng có thể thay đổi khuôn mặt của mình ra sao. Trả lời câu hỏi này không có gì dễ dàng hơn bằng việc xem những hình ảnh trước và sau của những khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ này.

Đầu tiên không thể không kể đến những ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc, đặc biệt là những sao nữ được mệnh danh có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Gọt mặt là gì

Lee Dae Hee vốn có khuôn mặt rất bình thường khi còn tham gia một cuộc thi nhan sắc ở Hàn Quốc với phần xương quai hàm bạnh hẳn ra ngoài khiến mặt vuông. Thế nhưng chỉ sau vài năm, mọi người không còn thấy khuôn mặt vuông này đâu mà chỉ thấy một Lee Dae Hee cực kỳ xinh đẹp và quyến rũ.

Nhiều chuyên gia sắc đẹp nhận định Lee Dae Hee đã gọt mặt, cắt mí mắt, nâng mũi và chăm sóc da chất lượng cao thì mới sở hữu vẻ đẹp ai cũng phải ngắm nhìn như thế.

Gọt mặt là gì

Người đẹp  dao kéo thành công với phương pháp gọt mặt ở Hàn Quốc tiếp theo không thể không kể đến Park Min Joung. Với khuôn mặt to, mắt 1 mí và mũi thấp thời trung học, cũng chỉ sau một vài năm gia nhập Kbiz, cô ấy đã có sự thay đổi nhan sắc ngoạn mục.

Chắc hẳn sau khi xem những hình ảnh này bạn đã hiểu gọt mặt là gì và nếu như bạn đang có mặt xấu, bị thô xương thì hãy nhanh chóng đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ giỏi để được thẩm mỹ đẹp hoàn hảo nhất nhé.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt ở đâu đẹp
  Gọt mặt có đau không

SIMILAR ARTICLES