Gọt mặt mất bao lâu

Gọt mặt mất bao lâu

0 189
Gọt mặt mất bao lâu
Câu hỏi tư vấn: “Chào bác sĩ! Em tên là Thảo. Em muốn đi gọt mặt nhưng không biết thời gian tiến hành gọt mặt mất bao lâu và nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu để có được khuôn mặt đẹp. Xin bác sĩ cho em biết với ạ. Em cảm ơn! (Phương Thảo – Quảng Ngãi)”.

Trả lời: Xin chào Phương Thảo. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi gọt mặt mất bao lâu và nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu? Chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:

Phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu?

Gọt mặt là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt, được tiến hành bằng cách tác động trực tiếp lên phần cứng, tạo dáng ở xương hàm và cằm, giúp khắc phục những khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt như xương hàm to bành, mặt vuông, hàm ngắn,…Tạo nên khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Gọt mặt mất bao lâu

Ở phương pháp này thì thời gian gọt mặt mất bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào tình trạng của từng khuôn mặt. Với những khuôn mặt có xương hàm bành to thì thời gian tiến hành phẫu thuật sẽ lâu hơn. Thông thường thời gian tiến hành phẫu thuật gọt mặt diễn ra trong khoảng 1 – 2 giờ. Hiện nay, thời gian này đã được rút ngắn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng của ca phẫu thuật.

Gọt mặt mất bao lâu

Bạn nên dành thời gian đến các trung tâm, Thẩm mỹ viện uy tín để bác sĩ thăm khám và kiểm tra để có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như thời gian phẫu thuật hợp lý, đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Đặc biệt, bạn cần tìm cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng, được nhiều người lựa chọn để tiến hành phẫu thuật gọt mặt.

Nên phẫu thuật gọt mặt ở đâu?

Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu, thay vào đó thì bạn nên tìm cho mình địa chỉ phẫu thuật gọt mặt uy tín, chất lượng. Bạn có tiến hành phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, tại địa chỉ 115 Trương Định – P7 – Q3 – Tp.HCM.

Gọt mặt mất bao lâu

Đây là Thẩm mỹ viện được nhiều người tin tưởng và lựa chọn là điểm đến lý tưởng để tiến hành gọt mặt nhiều nhất hiện nay. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng với những ưu điểm:

  • Đây là 1 trong 3 Thẩm mỹ viện được Bộ y tế chứng nhận là Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.
  • Được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,… những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất hiện nay.
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đã tiến hành hàng ngàn ca phẫu thuật gọt mặt thành công mỹ mãn trước đó.

Đặc biệt hơn, Thẩm mỹ viện bác sĩ  Ngô Mộng Hùng còn hợp tác với bệnh viện An Sinh. Vì vậy, tất cả các ca phẫu thuật gọt mặt đều được tiến hành tại bệnh viện, đảm bảo được sự an toàn cũng như thời gian phẫu thuật được đảm bảo. Giúp bạn có được ca phẫu thuật gọt mặt an toàn và chất lượng tốt nhất.

Gọt mặt mất bao lâu

Để biết chính xác thời gian phẫu thuật gọt mặt mất bao lâu thì bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ số 093 300 1 300 để được tư vấn và hỗ trợ thêm bạn nhé.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt có đau không

SIMILAR ARTICLES