Gọt mặt nam giới

Gọt mặt nam giới

Gọt mặt nam giới
Gọt mặt nam giới có nên không? Mời chị em cùng theo dõi với tư vấn của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bs. Ngô Mộng Hùng người đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật gọt mặt thay đổi nhan sắc cho rất nhiều nam giới.

Gọt mặt nam giới được thực hiện như thế nào?

Ở nam giới thường có tình trạng mặt thô, vuông nhất là ở phần xương quai hàm. Nếu như trước kia “mặt vuông chữ điền” là một trong những tiêu chuẩn về vẻ đẹp, sự mạnh mẽ của người đàn ông thì ngày nay quan niệm này đã dần thay đổi.

Thay vì mặt vuông như trước kia, khuôn mặt nam giới ngày nay cũng cần đến sự thanh tú của các đường nét nhưng vẫn giữ được vẻ nam tính, mạnh mẽ vốn là bản chất của phái mạnh. Trong khi đó mặt vuông ở nam giới  thường do phần xương quai hàm gây ra nên họ bắt buộc phải áp dụng phương pháp gọt mặt nam giới để có thể có được chuẩn đẹp trai, “soái ca” mà rất nhiều chàng trai và cô gái khác mong đợi hiện nay.
Gọt mặt nam giới

Gọt mặt nam giới sẽ được bác sĩ thực hiện với đầy đủ các bước tương tự như gọt mặt ở nữ giới bao gồm:

  • Tư vấn “face to face” – mặt đối mặt với trực tiếp bác sĩ thẩm mỹ. Tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng, bác sĩ phẫu thuật gọt mặt nam giới là Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  • Làm các xét nghiệm máu,… để loại trừ các yếu tố bệnh lý đảm bảo bạn có đủ điều kiện sức khỏe cho phẫu thuật gây mê
  • Tiến hành chụp X –quang hàm mặt để bác sĩ xác định chính xác phần xương cần cắt bỏ
  • Thực hiện phẫu thuật tại phòng mổ đầy đủ các trang thiết bị hiện đại của bệnh viện và nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu đầy đủ tiện nghi

Gọt mặt nam giới

  • Khi xuất viện, về nhà nghỉ dưỡng tiếp tục sau gọt mặt bạn sẽ được bác sĩ, y tá kê đơn thuốc và dặn dò những hướng dẫn cần thiết để đảm bảo vết thương nhanh lành và nhanh đẹp sau phẫu thuật.

Gọt mặt nam giới chi phí bao nhiêu?

Một phẫu thuật có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo như gọt mặt nam giới, cần phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện chắc chắc sẽ cao hơn nhiều so với các thẩm mỹ thông thường như mũi, mắt, cằm khác. Vậy thì gọt mặt nam giới có chi phí bao nhiêu để bạn có thể chuẩn bị trước khi đến với bác sĩ thẩm mỹ.

Gọt mặt nam giới

Giá gọt mặt nam giới sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như công nghệ, bác sĩ, chăm sóc, bảo hành, mức độ nổi tiếng, uy tín,… Vì vậy giá mỗi nơi sẽ rất khác nhau, riêng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng, giá gọt mặt nam giới trọn gói là 70 triệu đồng.

Gọt mặt nam giới

Chi phí này có thể nói là khá lớn nhưng đổi lại nam giới sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới ưa nhìn và hấp dẫn trong mắt mọi người. Đặc biệt thẩm mỹ này còn có thể thay đổi tướng diện theo chiều hướng tốt đẹp và duy trì vẻ đẹp này trong vĩnh viễn.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu
  Gọt mặt có nguy hiểm không

SIMILAR ARTICLES