Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

0 95
Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền
Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền thì có dáng mặt V line đẹp hoàn hảo? Cùng tìm hiểu với chúng tôi ngay dưới đây để chuẩn bị trước khi đến tư vấn với bác sĩ về phẫu thuật không chỉ thay đổi khuôn mặt mà còn có thể thay đổi cả hiện tại và tương lai của bạn nhé.

Gọt mặt nội soi là gì?

Trước kia các phương pháp phẫu thuật thường là mổ hở khiến cho bác sĩ phải tác động khá nhiều vào cơ thể của khách hàng dẫn đến nhiều tổn thương và khó lành sau này. Tuy nhiên kể từ khi công nghệ phẫu thuật nội soi ra đời thì mọi việc đã dần biến chuyển theo chiều hướng tốt lên rất nhiều khi mà tổn thương khách hàng phải chịu đựng ít hơn và  vết mỗ cũng dễ lành hơn.
Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Gọt mặt nội soi là phương pháp mà trong đó bác sĩ sẽ dùng một thiết bị phẫu thuật nội soi có gắn camera chuyên dụng để phóng to các chi tiết bên trong khuôn mặt trên màn hình để bác sĩ nhìn vào đây và có những thao tác chính xác, nhanh gọn.

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Đặc biệt với một phẫu thuật cực kỳ quan trọng như gọt mặt nội soi – can thiệp vào cấu trúc xương hàm mặt để tạo hình mặt V line, trái xoan thì lại càng phải chính xác và không được phép mắc sai sót. Hiện tại thì hầu hết các phẫu thuật gọt mặt đã chuyển sang phương pháp nội soi để mang lại an toàn và hiệu quả tối ưu về nhan sắc cho khách hàng.

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền?

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến thẩm mỹ ở bất kỳ nơi đâu bởi đây là phẫu thuật sẽ gây “thiệt hại” hầu bao khá nhiều của bạn. Nhưng kết quả mà bạn nhận được thì lại trên cả tuyệt vời bởi đó là khuôn mặt đẹp cân đối, chuẩn hiện đại mà ai cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Hiện nay thì giá gọt mặt nội soi có nhiều mức giá khác nhau và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Riêng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng giá trọn gói cho bạn la 70 triệu đồng. Với mức giá này bạn sẽ nhận được các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

  • Lắng nghe mong muốn làm đẹp, thăm khám và tư vấn một cách kỹ lưỡng với trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của trung tâm
  • Thăm khám cẩn thận, chụp X – quang hàm mặt để đảm bảo bạn có đầy đủ các điều kiện thực hiện phẫu thuật mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cùng ê kíp chuyên nghiệp thực hiện gọt mặt tại phòng mổ đầy đủ trang thiết bị nội soi hiện đại
  • Chăm sóc sau phẫu thuật cẩn thận, chu đáo để giúp khách hàng giảm đau, nhanh chóng lành vết thương sau đó.

Gọt mặt nội soi bao nhiêu tiền

Tất cả chi phí nghỉ dưỡng, ăn uống, thuốc uống kê toa và tái khám sau này đều miễn phí và bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản nào khác.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt cho nam
  Gọt mặt có hại không

SIMILAR ARTICLES