Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu

Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu

Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu
Ngày nay, trong các phương pháp gọt mặt đang thịnh hành, gọt mặt nội soi được đánh giá giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất , được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Trước khi tìm hiểu về gọt mặt nội soi giá bao nhiêu thì điều khiến nhiều người quan tâm nhất đó là phẫu thuật này có an toàn không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay biến chứng gì về sau hay không.

 Phẫu thuật gọt mặt nội soi là gì?

Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội mà mình mang lại, gọt mặt nội soi đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Thông tin về dịch vụ này luôn nhận được nhiều sự quan tâm. Từ khái niệm đến cách thức rồi cả gọt mặt nội soi giá bao nhiêu. Vậy gọt mặt nội soi là gì?

Theo các chuyên gia gọt mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn, cân đối tự nhiên bằng cách sử dụng máy cắt xương chuyên dụng, có gắn thiết bị nội soi hiện đại. Nhờ sử dụng thiết bị nội soi, cấu trúc khuôn mặt sẽ được phóng lớn gấp nhiều lần trên màn hình, từ đó bác sĩ sẽ tiến hành mài xương một cách chuẩn xác để giúp tạo dáng và mang đến cho các bạn một khuôn mặt thon gọn, cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên  và không làm xâm lấn, tổn thương đến vùng xung quanh.

Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu

Dịch vụ gọt mặt nội soi này có những ưu điểm như :

  • Giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm không mong muốn ở cấu trúc xương mặt, làm cho khuôn mặt bạn trở nên cân đối và hài hòa với tổng thể.
  • Có thể tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu V line nhưng cũng có thể tạo hình theo kiểu trái xoan nếu khách hàng mong muốn.
  • Thời gian hồi phục sau phẫu thuật gọt mặt nội soi nhanh chóng
  • Hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
  • Không đau, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào

Với những ưu điểm này thì phương pháp gọt mặt nội soi giá bao nhiêu? Và chọn địa chỉ nào đáng tin cậy để có thể “chọn mặt gửi vàng” vẫn còn là nỗi lo lắng của nhiều khách hàng .

Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu? Địa chỉ gọt mặt đẹp?

Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu? Địa chỉ nào gọt mặt nội soi đẹp? Hiện nay, không phải địa chỉ làm đẹp nào cũng đáng tin cậy, cũng đảm bảo chất lượng đúng mong muốn. Do vậy, để được tiếp cận và sử dụng dịch vụ tốt với mức chi phí hợp lý thì khách hàng có nhu cầu gọt mặt nội soi nên tìm kiếm đến những cơ sở, địa chỉ có những những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu.

Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu

Gọt mặt nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp, do đó để phẫu thuật khuôn mặt được đẹp nhất với độ an toàn tuyệt đối thì các bạn nên chọn Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng bởi:

  • Đây là trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu, được bộ y tế công nhận là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về chất lượng dịch vụ .
  • Nơi đây có trang thiết bị và công nghệ gọt mặt nội soi tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ viện như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ….
  • Có bác sĩ Ngô Mộng Hùng chuyên môn thẩm mỹ gọt mặt nội soi cao với nhiều năm kinh nghiệm tạo hình thẩm mỹ, là một bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm, bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã phẫu thuật thẩm mỹ thành công cho hơn 5000 ca thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng.
    Gọt mặt nội soi giá bao nhiêu

Hiện nay chi phí thực hiện dịch vụ gọt mặt nội soi ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 70 triệu. Và tất cả các ca phẫu thuật này sẽ được tiến hành tại bệnh viện An Sinh chứ không phải tại thẩm mỹ viện. Vì đây là ca đại phẫu, cần được gây mê, tiến hành các xét nghiệm cần thiết và đảm bảo thực hiện phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

Thường thì giá dịch vụ gọt mặt nội soi còn phụ thuộc vào tình trạng khuôn mặt của bạn và phương pháp được áp dụng. Vì vậy, để biết gọt mặt nội soi giá bao nhiêu, các bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn và báo giá cụ thể. Hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 08.3932.2222 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES