Gọt mặt nội soi là gì

Gọt mặt nội soi là gì

0 248
Gọt mặt nội soi là gì
Gọt mặt nội soi là gì? Giải đáp nhanh từ bác sĩ thẩm mỹ ngay dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin chính xác và hữu ích nhất cho mình trước phẫu thuật tạo khuôn mặt V line đẹp toàn diện được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc áp dụng.

Gọt mặt nội soi là gì?

Gọt mặt là phương pháp mà bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương hàm mặt của bạn – thường là xương quai hàm và xương góc cằm để cắt bỏ phần xương thô, vuông. Khuôn mặt sau khi gọt mặt sẽ có dáng V line hoặc trái xoan – Oval thon gọn, hài hòa.

Trong gọt mặt nội soi, bác sĩ sẽ dùng các thiết bị nội soi để có thể thực hiện các thao tác phẫu thuật gọt mặt một cách chính xác nhất để vừa mang lại kết quả về khuôn mặt đẹp nhất mà bạn mong ước, lại có thể giảm thiểu vết thương giúp cho bạn bớt đau cũng như bớt sưng nề sau phẫu thuật.
Gọt mặt nội soi là gì

Các máy móc được thực hiện trong phẫu thuật gọt mặt nội soi đều phải đảm bảo sự an toàn và vô trùng tuyệt đối để tránh nhiễm trùng vết mổ. Ở các cơ sở thẩm mỹ thông thường hiện nay chưa đáp ứng đủ  tiêu chuẩn này mà chỉ có những phòng phẫu thuật hiện đại tại các bệnh viện mới có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu trong gọt mặt nội soi cho khách hàng.

Gọt mặt nội soi là gì

Nếu với gọt mặt mổ hở thông thường bạn sẽ cần thời gian khá lâu để lành vết thương nhưng với gọt mặt nội soi là gì thì bạn sẽ chỉ cần thời gian ngắn hơn từ chỉ khoảng 2/3 so với trước kia. Tuy vậy để có thể có được điều này thì bạn cần tìm đến một bác sĩ thẩm mỹ giỏi.

Bác sĩ nào gọt mặt nội soi đẹp?

Bác sĩ thẩm mỹ nào giỏi sẽ gọt mặt nội soi đẹp cho bạn thường khiến nhiều chị em bối rối bởi hiện nay có rất nhiều các bác sĩ giỏi cùng các cơ sở uy tín. Trong khi đó chị em lại không  thể nào có đủ thời gian để có thể đến tư vấn và thăm khám với từng người để biết đâu sẽ là người phù hợp với mình nhất.

Gọt mặt nội soi là gì

Chúng tôi có một gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Đây là địa chỉ làm đẹp do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng làm Giám đốc chuyên môn sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật gọt mặt nội soi an toàn nhất cho bạn.

Gọt mặt nội soi là gì

Trước khi thực hiện phẫu thuật, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ tư vấn một cách kỹ càng gọt mặt nội soi là gì cho bạn để hiểu sâu sắc hơn về kỹ thuật này nhằm tạo tâm lý thoải mái, dễ chịu nhất trước phẫu thuật.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt hàn quốc
  Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES