Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

0 83
Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu
Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu đối với người nước ngoài? Có sự chênh lệch về giá giữa người Hàn Quốc và du khách đến từ các nước khác trên thế giới không? Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn nếu như đang có ý định sang đất nước của xứ sở Kim Chi để làm đẹp.

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em bởi đây là đất nước vốn nổi tiếng với nhiều người đẹp thẩm mỹ. Có quá nhiều những người đẹp trên phim và chúng ta thường ngỡ ngàng với sự thay đổi của họ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

Sang Hàn Quốc phẫu thuật gọt mặt là ước mơ của nhiều chị em Việt với mong ước được thay đổi khuôn mặt mình thêm hoàn thiện, thêm hấp dẫn để vui sống nhiều hơn trong cuộc đời. Và tất nhiên muốn sang Hàn Quốc phẫu thuật thì bạn phải biết trước về giá để có thể chuẩn bị trước khi đến đây thăm khám.

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu? Thông thường chi phí này sẽ dao động từ khoảng 200 triệu trở lên (khoảng 10 ngàn USD và hơn) tùy thuộc vào cơ sở và địa chỉ thẩm mỹ bạn chọn lựa.

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

Thực tế thì gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu không có sự chênh lệch giữa người dân trong nước và du khách nước ngoài. Tuy nhiên có một thực tế là có nhiều các cơ sở thẩm mỹ công khai giá trực tiếp, có một số thì lại tùy thuộc vào sự thăm khám và bác sĩ đưa ra mức giá phù hợp. Nếu như là người Hàn Quốc bạn có thể trao đổi giảm giá trực tiếp dễ dàng hơn còn nếu nhờ phiên dịch thì bạn có thể phải chịu mức giá cao hơn.

Gọt mặt ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Trong khi gọt mặt ở Hàn Quốc có chi phí khá đắt đỏ và cộng thêm nhiều phí khác thì gọt mặt ở Việt Nam lại có mức giá rất vừa túi tiền của nhiều chị em. Vì cùng ngôn ngữ nên bạn sẽ dễ dàng trong việc trao đổi những mong muốn, nguyện vọng làm đẹp với bác sĩ.

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

Ngoài ra thì cũng khá tiện cho người thân chăm sóc và hỗ trợ bạn bởi vì gọt mặt là phẫu thuật gây mê, cần phải thực hiện tại bệnh viện. Hiện tại thì ở Việt Nam trình độ và công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt phát triển tương tự như Hàn Quốc trong khi chi phí lại rẻ hơn nhiều.

Gọt mặt ở Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hiện tại giá phẫu thuật gọt mặt tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là 70 triệu đồng. Với phẫu thuật này bạn được tận hưởng tất cả các dịch vụ trọn gói bao gồm thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, thực hiện phẫu thuật, nghỉ dưỡng và ăn uống cho đến khiNhững câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES