Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền

Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền

0 187
Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền
Thái lan là một trong quốc gia đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Chính vì thế mà có rất nhiều chị em muốn đến Thái Lan để phẫu thuật gọt măt. Nhưng lại không biết gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền? Và không biết nếu phẫu thuật gọt mặt ở Thái lan liệu có kết quả tốt như mong đợi hay không?

Chi phí gọt mặt ở Thái lan bao nhiêu tiền?

Gọt mặt là giải pháp thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt toàn diện, nhằm khắc phục những nhược điểm không mong muốn trên khuôn mặt như xương hàm vuông, khuôn mặt không cân đối, góc hàm bành to,…để giúp các bạn có một khuôn mặt thon gọn, cân đối, gương mặt V line đẹp đúng chuẩn.

Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền

Thái Lan là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ thẩm mỹ, được mọi người ưu ái gọi tên là “Thiên đường thẩm mỹ”, với nhiều ca phẫu thuật thành công,  Vì vậy nhiều chị em phụ nữ muốn đến đây để phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt thon gọn tự nhiên hơn. Tuy nhiên, trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan, ngoài việc tìm hiểu xem gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền, thì chị em cần tìm hiểu và chú ý một số điều sau đây:

  • Không phải địa chỉ gọt mặt nào ở Thái Lan cũng như nhau. Bạn ít có thông tin về các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, không biết các trung tâm thẩm mỹ đó có giấy phép không? Các bác sĩ thực hiện có nhiều kinh nghiệm hay được đào tạo bài bản hay không? Chế độ bảo hành như thế nào?. Nếu bạn chọn không đúng cơ sở thẩm mỹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả của bạn.
  • Ngôn ngữ bất đồng sẽ gây trở ngại cho bạn về việc tư vấn với bác sĩ.
  • Nếu có biến chứng hay khó khăn sau khi phẫu thuật thì bạn phải mất thời gian và công sức để quay lại Thái Lan để tái khám. 
  • Chi phí tốn kém. Vì ngoài chi phí phẫu thuật thì bạn phải tốn nhiều khoản chi phí khác như đi lại, khách sạn, ăn uống,..khi gọt mặt ở đâyy. Bởi vậy gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền là một chủ đề rất được quan tâm.

Chi phí trung bình cho mỗi ca phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan dao động trong trong khoảng 120 – 140 triệu đồng. Chưa tính đến các khoản chi phí khác trong quá trình phẫu thuật gọt mặt ở đây. Số tiền phải bỏ ra là rất lớn, nhưng chưa chắc đã có được kết quả như mong muốn.

Nên phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan hay ở Việt Nam?

Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền

Trước đây, các khách hàng Việt Nam khi muốn phẫu thuật gọt mặt thường phải đi sang tận Thái Lan. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ gọt mặt đã rất phát triển ở Việt Nam thì thay vì đến Thái Lan và thắc mắc gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền, đa phần khách hàng hiện nay chọn những cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng tại Việt Nam để tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Vì đây là phẫu thuật khá phức tạp nên nếu có biến chứng xảy ra sau phẫu thuật, bạn sẽ phải đến Thái Lan để bác sĩ kiểm tra và tái khám khá phức tạp và bất tiện. Vì vậy phẫu thuật gọt mặt ở Việt Nam sẽ thuật tiện hơn, có thể tiết kiệm được chi phí, và việc nghỉ ngơi và thăm khám sau phẫu thuật sẽ trở nên dễ dàng.

Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền

Để có kết quả phẫu thuật gọt mặt như mong muốn, chị em cần tìm đến các cơ sở thẩm mĩ uy tín, tin cậy, với thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Chị em có nhu cầu gọt mặt có thể tiến hành dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định – P7 – Q3 – TPHCM. Đây là địa chỉ được bộ y tế chứng nhận là 1 trong 3 trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tốt nhất về chất lượng và dịch vụ. Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ trực tiếp tiến hành các ca phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng được trang bị các thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, được nhập khẩu từ các nước phát triển về công nghệ thẩm mỹ. Được bác sĩ thăm khám, kiểm tra tận tình chu đáo trước và sau phẫu thuật. Vì vậy chị em có thể yên tâm gọt mặt tại đây để có thể sở hữu khuôn mặt thon gọn tự nhiên. Đồng thời khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thì chi phí cho cuộc phẫu thuật mà chị em phải chi trả sẽ rẻ hơn rất nhiều lần so với việc phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan. Các chị em sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về vấn đề phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền? Nên phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan hay Việt Nam nữa. 

Gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền

Hy vọng bài viết này sẽ là gợi ý hữu ích giúp những ai đang băn khoăn về chi phí gọt mặt ở Thái Lan bao nhiêu tiền? Nên phẫu thuật gọt mặt ở Thái Lan hay ở Việt Nam có thể đưa ra quyết định cho mình, để nhanh chóng tiến hành phẫu thuật gọt mặt và sở hữu khuôn mặt V line thon gọn, khuôn mặt trái xoan thanh tú. Hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ Hotline: 08.3932.2222 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí..

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Chi phí gọt mặt v line
  Phẫu thuật gọt mặt webtretho

SIMILAR ARTICLES