Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền
Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền, có phát sinh chi phí phụ? Tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ dưới đây sẽ cho bạn thông tin hữu ích để chuẩn bị trước khi đến thăm khám, làm đẹp với thẩm mỹ rất quan trọng, có thể thay đổi toàn bộ nhan sắc của bạn dưới đây nhé.

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền, có phát sinh chi phí phụ?

Những khuôn mặt có tình trạng xương quai hàm bạn, xương cằm vuông khiến mặt vuông, thô hoặc mặt bị lệch, bên to, bên nhỏ,… Với nhược điểm về khuôn mặt này khiến cho tổng thể hài hòa mặt tiền của bạn kém duyên, già trước tuổi và các duy nhất để khắc phục chúng chính là thẩm mỹ gọt mặt.

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Vậy gọt mặt tốn bao nhiêu tiền, bạn cần phải làm gì trước thẩm mỹ có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của mình. Đây là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm bởi chi phí này khá cao và gấp nhiều lần so với những thẩm mỹ mắt, mũi, cằm thông thường.

Vì gọt mặt là phẫu thuật lớn mà bác sĩ phải gây mê và dùng máy cắt xương siêu âm để cắt, gọt phần xương quai hàm hoặc xương góc cằm. Phẫu thuật phải thực hiện tại bệnh viện với bác sĩ giỏi, sự hỗ trợ của ê kíp chuyên nghiệp nên chi phí sẽ lớn.

Bạn cần chuẩn bị về chi phí, tâm lý và sức khỏe tốt trước phẫu thuật này. Bác sĩ sẽ chỉ định bạn làm các xét nghiệm cần thiết để loại trừ các yếu tố bệnh lý và đảm bảo bạn có đầy đủ sức khỏe thực gọt mặt.

Gọt mặt ở đâu giá phải chăng và cho kết quả đẹp nhất?

Nếu bạn có đủ điều kiện chi phí và thoải mái trong thời gian, nghỉ dưỡng thì có thể chọn Thái Lan hoặc Hàn Quốc để phẫu thuật gọt mặt. Tuy nhiên thì ngoài chi phí tại bệnh viện lớn thì sẽ phát sinh rất nhiều chi phí phụ như vé bay, nghỉ dưỡng, ăn uống tại nước ngoài vốn đắt đỏ hơn nhiều lần so với trong nước.

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Thêm vào đó sau này nếu có bất kỳ vấn đề nào mà bạn muốn tái khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ thì lại phải tốn chi phí và công sức đi lại rất phiền hà. Trong khi đó thẩm mỹ ngay tại trong nước với các cơ ở uy tín, chất lượng mặt bằng tương đương ở Hàn Quốc, Thái Lan thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Hiện nay, Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là một trong số ít các địa chỉ thẩm mỹ tại Sài Gòn nhận cung cấp dịch vụ gọt mặt an toàn, đẹp cho nhiều chị em với chi phí phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung hiện nay.

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hiện tại. Thực hiện thẩm mỹ gọt mặt tại phòng mổ vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn của bệnh viện cho bạn để có được khuôn mặt đẹp hoàn hảo, cân đối sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Gọt mặt tốn bao nhiêu tiền

Giá gọt mặt trọn gói tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng là 70 triệu đồng bao gồm chi phí từ thăm khám đến xuất viện. Ngoài ra bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phụ khác.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt an toàn
  Gọt mặt cho nam

SIMILAR ARTICLES