Gọt mặt trái xoan có đau không

Gọt mặt trái xoan có đau không

0 335
Gọt mặt trái xoan có đau không
Gọt mặt trái xoan có đau không, làm thế nào để giảm đau? Đây là thắc mắc của rất nhiều chị em trước phẫu thuật quan trọng có thể thay đổi hoàn toàn khuôn mặt của mình. Và chúng ta hãy cùng tìm hiểu những cảm nhận của những chị em đã từng thực hiện thẩm mỹ này nhé.

Gọt mặt trái xoan có đau không – cảm nhận từ người trong cuộc

Bạn Thanh Vy, 23 tuổi ở Sài Gòn cho biết: “Mình có mặt hơi vuông không đẹp lắm nên quyết tâm chịu đau để gọt mặt V line. Nhưng thực tế thì phẫu thuật không hề đau như mình nghĩ bởi đây là phẫu thuật gây mê nên lúc bác sĩ thực hiện thì hoàn toàn không có cảm nhận gì.

Sau khi mình tỉnh lại vì thuốc gây mê hết tác dụng thì mình bị sưng trong thời gian đầu khoảng 5 – 7 ngày. Bác sĩ dặn ăn thức ăn mềm và uống sữa nên cũng nhanh chóng hết đau.”

Gọt mặt trái xoan có đau không

Chị Ngọc Hà, 33 tuổi ở Đà Nẵng cho biết: “Mình muốn phẫu thuật gọt mặt trái xoan từ lâu rồi nhưng vì cứ sợ đau nên không dám. Ông xã biết thế nên động viên mình đi làm đẹp, chuyện chăm sóc con cứ để anh lo nên mình mới yên tâm.

Gọt mặt trái xoan có đau không

Tuy chuẩn bị tâm lý khá kỹ nhưng trên thực tế thì gọt mặt không hề đau như mình tưởng tượng. Mình bị sưng nề mặt trong khoảng 1 tuần rồi giảm dần và không hề có bất kỳ cảm giác đau nào sau đó. Mình còn hối tiếc vì không đi làm đẹp sớm hơn.”

Gọt mặt trái xoan ít đau ở đâu

Trải qua bất kỳ một phẫu thuật thẩm mỹ nào thì sẽ có những vùng da bị tổn thương ít nhiều và cảm giác đau, sưng nề khó tránh khỏi. Nhưng vì yêu cái đẹp, sẵn sàng hi sinh vì chúng nên chị em chấp nhận. Tuy nhiên trên thực tế thì cảm giác đau cũng sẽ nhanh chóng qua đi trong thời gian chỉ vài ngày nên không có gì đáng lo lắng.

Gọt mặt trái xoan có đau không

Với thẩm mỹ gọt mặt trái xoan thì chị em hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nội soi ít đau với bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Bác sĩ giỏi sẽ có những chẩn đoán phần xương hàm mặt cần cắt bỏ chuẩn xác, thực hiện thao tác nhanh gọn, giúp giảm thiểu thời gian phẫu thuật cũng như hạn chế thương tổn của khách hàng.

Như thế thì câu hỏi gọt mặt trái xoan có đau không sẽ dễ dàng được trả lời: có nhưng nhưng rất ít đau và chị em hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái trước khi thực hiện phẫu thuật này với những bác sĩ thẩm mỹ như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng.

Gọt mặt trái xoan có đau không

Rất nhiều khuôn mặt đẹp đã được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện gọt mặt trái xoan thành công, mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng trong việc định vị nhan sắc đẹp hoàn hảo của mình trong mắt mọi người.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt nội soi

SIMILAR ARTICLES