Gọt mặt trái xoan

Gọt mặt trái xoan

0 509
Gọt mặt trái xoan
Gọt mặt trái xoan cho mặt dễ thương, dễ mến ở đâu thì tốt ạ? Em có mặt thô, với xương quai hàm vuông bạnh ra ngoài trông mất duyên lắm ạ. Em muốn biết điều kiện để gọt mặt trái xoan là gì và chi phí sẽ là bao nhiêu. (bạn Hà Anh, 23 tuổi)

Điều kiện để gọt mặt trái xoan

Thân chào bạn Hà Anh,

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục Hộp thư tư vấn của Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng nhé. Câu hỏi về chủ đề gọt mặt trái xoan của bạn là thắc mắc chung của khá nhiều khách hàng là nam và nữ có chung tình trạng mặt thô, xương quai hàm bạnh ra ngoài như bạn mô tả.

Mặt thô, xương quai hàm bạnh ra ngoài chỉ là một trong số những điều kiện đầu tiên để bạn có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt trái xoan. Bởi vì đây là thẩm mỹ gây mê, được xếp loại đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ nên cần có thêm những tiêu chí sau:

Gọt mặt trái xoan

  • Khách hàng là nam và nữ tuổi từ đủ 18 trở lên: lúc này thì cấu trúc xương hàm mặt đã phát triển ổn định nên hoàn toàn có thể chỉnh sửa và tạo khuôn mặt trái xoan vĩnh viễn.
  • Không mắc bất kỳ vấn đề về bệnh lý nào như tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường,… Bác sĩ sẽ kiểm tra tiểu sử bệnh lý trong việc thăm khám, hỏi đáp trực tiếp và làm các xét nghiệm cần thiết trước khi phẫu thuật
  • Chụp X-quang hàm mặt để xác định chính xác cấu trúc xương hàm cần gọt trên mặt và cho bác sĩ những thông tin quý giá, chính xác trước khi thực hiện thẩm mỹ này.

Ngoài ra thì còn một điều quan trọng khác nữa đó chính là tâm lý thoải mái, tin tưởng của khách hàng đối với bác sĩ trước phẫu thuật. Để có được tâm lý tốt này thì bạn cần tìm đến với những cơ sở uy tín, bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đã thẩm mỹ thành công và an toàn cho nhiều chị em.

Chi phí gọt mặt trái xoan bao nhiêu?

 Gọt mặt trái xoan

Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tự hào là một trong số những địa chỉ làm đẹp được rất nhiều chị em tin tưởng trong những năm qua trong việc làm đẹp. Tại đây, với phẫu thuật quan trọng như gọt mặt trái xoan bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của trung tâm thăm khám và thực hiện phẫu thuật an toàn tại bệnh viện để đảm bảo kết quả hoàn hảo nhất.

Gọt mặt trái xoan

Là một thẩm mỹ quan trọng, cần phải gây mê và thực hiện tại bệnh viện nên chi phí gọt mặt trái xoan cũng không hề rẻ đối với nhiều người. Giá gọt mặt trái xoan trọn gói tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng từ 70 triệu đồng.

Tuy cao nhưng vẻ đẹp, nét duyên của khuôn mặt mà bạn có được sau gọt mặt trái xoan là vô giá. Vì vậy vẫn có rất nhiều khách hàng là những chị em ở nhiều độ tuổi khác nhau đến thăm khám và làm thẩm mỹ cách hoàn hảo nhất.

 

 

SIMILAR ARTICLES