Gọt mặt trượt cằm

Gọt mặt trượt cằm

0 302
Gọt mặt trượt cằm
Gọt mặt trượt cằm cùng lúc có an toàn cho bạn hay không? Giải đáp cho bạn trong trường hợp thực hiện 2 thẩm mỹ quan trọng này là gì? Tất cả những thắc mắc về thẩm mỹ lớn có thể thay đổi toàn diện khuôn mặt của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp rõ ràng và chi tiết ngay dưới đây.

Gọt mặt trượt cằm là gì?

Gọt mặt là kỹ thuật được bác sĩ thực hiện để khắc phục nhược điểm xương mặt to, vuông, thô do xương quai hàm bẩm sinh. Với gọt mặt, bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần xương góc hàm gây thô, vuông mặt để tạo hình mặt Oval (trái xoan) hoặc mặt V lien theo mong muốn khác h hàng.

Gọt mặt trượt cằm

Trượt cằm là phương pháp mà bác sĩ áp dụng trong trường hợp cằm vuông, cằm ngắn, cằm lẹm. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ trượt cằm bằng cách cắt phần xương góc cằm hoặc đưa sụn nhân tạo vào để tạo cằm dài, thon gọn, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Gọt mặt trượt cằm

Cả hai phương pháp gọt mặt trượt cằm đều can thiệp trực tiếp vào vùng xương hàm mặt nên được xếp vào dạng đại phẫu trong phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật này cần được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Gọt mặt trượt cằm

Sau thời gian gọt mặt trượt cằm, bạn có thể sở hữu một khuôn mặt chuẩn đẹp theo những tỷ lệ vàng được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao. Nhưng để có được điều này thì bạn cần chọn những cơ sở và bác sĩ thẩm mỹ uy tín để có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ.

Gọt mặt trượt cằm ở đâu đẹp và an toàn?

Đẹp và an toàn luôn phải là 2 tiêu chí đi cùng nhau trong phẫu thuật thẩm mỹ nhất là phẫu thuật lớn như gọt mặt trượt cằm. Với thẩm mỹ này thì chị em bắt buộc phải tới các địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn để có thể được thăm khám kỹ lưỡng, tư vấn chuẩn xác trước phẫu thuật để chọn cho mình địa chỉ tốt nhất.

Gọt mặt trượt cằm

Một địa chỉ gọt mặt trượt cằm lý tưởng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó là Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng tại số 115, Trương Định, P.7, Q.3, TP. HCM. Tại đây, trực tiếp Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là Giám đốc chuyên môn của trung tâm sẽ thăm khám, tư vấn tất cả lợi ích và những điều cần lưu ý trước và sau phẫu thuật gọt mặt trượt cằm để bạn chuẩn bị trước nhằm phối hợp với bác sĩ cách tốt nhất.

Thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cùng ê kip chuyên nghiệp thực hiện để đảm bảo bạn có được khuôn mặt đẹp nhất sau khi đã bỏ thời gian, công sức cùng chi phí lớn cho phẫu thuật quan trọng này.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có nguy hiểm không
  Gọt mặt nội soi

SIMILAR ARTICLES