Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

0 245
Gọt mặt V line bao lâu hết sưng
Gọt mặt V line bao lâu hết sưng và bạn cần nghỉ dưỡng tránh làm các công việc nặng trong thời gian nào? Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ có lời giải đáp cho những chị em đang có ý định thực hiện thẩm mỹ này để có được kết quả tốt nhất.

Khuôn mặt V line là mong ước của rất nhiều chị em 

Khuôn mặt V line chuẩn đẹp là khuôn mặt đẹp nhất được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao hiện nay. Với mặt V line bạn sẽ rất ăn ảnh khi chụp hình, khuôn mặt thì trông săn chắc và thon gọn hơn so với mặt tròn hoặc mặt vuông.

Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Ngoài ra thì theo diện tướng, người sở hữu mặt V line thường là những con người thông minh, có ý chí, quyết tâm và thành công trong cuộc sống, tiền tài sau này. Chính vì thế mà rất nhiều những người làm trong lĩnh vực người của công chúng như ca sĩ, diễn viên, người mẫu,… thường thực hiện thẩm mỹ.

Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Theo tư vấn của các bác sĩ thẩm mỹ thì những ai có khuôn mặt to, vuông, thô mà do xương hàm, xương  cằm thì nên thực hiện thẩm mỹ gọt mặt v line để khắc phục triệt để nhược điểm bẩm sinh này, cho mặt đẹp dài lâu theo thời gian không thay đổi.

Gọt mặt V line bao lâu hết sưng?

Tuy vậy thì rất nhiều chị em lo lắng, thắc mắc về việc gọt mặt v line bao lâu hết sưng để có thể sắp xếp thời gian trong công việc, nhờ người chăm sóc nhà cửa, con cái  trong trường hợp đã có gia đình.

Trả lời về vấn đề này, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng cho biết: Gọt mặt V line bao lâu hết sưng sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau đây:

Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

  • Mức độ đơn giản hay phức tạp của phẫu thuật gọt mặt v line: chỉ can thiệp 1 phần xương góc hàm/góc cằm hay can thiệp cả hai
  • Tay nghề của bác sĩ và sự hiện đại của các trang thiết bị phục vụ phẫu thuật gọt mặt
  • Cơ địa của chị em: nhanh lành hay không
  • Ngoài ra gọt mặt v line bao lâu hết sưng còn phụ thuộc rất nhiều vào sự chăm sóc của bạn đối với chính khuôn mặt và cơ thể của mình. Cần thực hiện đầy đủ những hướng dẫn của bác sĩ trước, trong và sau phẫu thuật để giúp khuôn mặt sau phẫu thuật nhanh lành nhất.

Gọt mặt V line bao lâu hết sưng

Thông thường thời gian để gọt mặt v line bao lâu hết sưng sẽ từ 1 – 2 tuần, thời gian chờ lành để mặt đẹp hoàn toàn từ 1 – 3 tháng. Trong thời gian này thì bạn đi lại, làm việc nhẹ nhàng tránh các công việc nặng cũng như các tác động khác tới khuôn mặt của bạn.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Chi phí gọt mặt v line
  Gọt mặt hàn quốc

SIMILAR ARTICLES