Gọt mặt V line bao nhiêu tiền

Gọt mặt V line bao nhiêu tiền

0 107
Gọt mặt V line bao nhiêu tiền
Gọt mặt V line bao nhiêu tiền ở Việt Nam thì đẹp nhất? Tiền có phải là yếu tố quan trọng nhất hay còn nhân tố nào khác để có khuôn mặt đẹp sau thẩm mỹ tốn khá nhiều chi phí và cả công sức, cũng như thời gian của bạn không.

Những điều có thể bạn chưa biết về gọt mặt v line 

Gọt mặt v line không đơn giản chỉ là cắt gọt một phần xương góc hàm hoặc xương góc cằm giống như chúng ta thường nghĩ. Các bác sĩ thẩm mỹ luôn phải thăm khám một cách cẩn thận và tính toán tất cả các phương án kết hợp để cho bạn khuôn mặt V line hoàn hảo nhất.

Hôm nay chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để nghe những tư vấn của bác sĩ về thẩm mỹ gọt mặt v line và những điều có thể bạn chưa biết về chúng.
Gọt mặt V line bao nhiêu tiền

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cho biết, thông thường thì cấu trúc xương hàm mặt của người châu Á thường khá to và hơi thô khiến cho mặt thường có dáng hình chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn nhiều hơn thay vì mặt V line thon gọn.

Trước khi tìm hiểu gọt mặt v line bao nhiêu tiền thì hãy nghe tư vấn của bác sĩ nhiều kinh nghiệm trước nhé

Do nguyên nhân gây mặt to là xương nên thẩm mỹ gọt mặt v line là bắt buộc để bác sĩ có thể chỉnh hình mặt cân đối cách toàn diện cũng như duy trì sự vĩnh viễn của thẩm mỹ này. Tuy nhiên thì đôi khi bác sĩ vẫn phải kết hợp thêm một số thẩm mỹ khác để có được kết quả mà khách hàng mnong muốn.

Gọt mặt V line bao nhiêu tiền

  • Trường hợp mặt cân đối với cằm thon gọn thì chỉ cần gọt xương góc hàm.
  • Nếu như mặt thô kết hợp với gò má cao thì cần phải hạ cả xương hò má để chống tướng xấu
  • Nếu như mặt có nhiều mỡ vùng má thì có thể cần kết hợp thêm thẩm mỹ lấy mỡ túi má
  • Trường hợp hàm hô thì cần xử lý phần hàm trước sau đó mới đến phẫu thuật gọt mặt

Gọt mặt V line bao nhiêu tiền với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng?

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong số những bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Sài Gòn và luôn được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn trong thẩm mỹ gọt mặt. Khá nhiều chị em gửi thư tới trung tâm để tham khảo về giá gọt mặt v line bao nhiêu tiền tại đây.

Gọt mặt V line bao nhiêu tiền

Hiện tại trung tâm đang áp dụng mức giá gọt mặt v line do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám và thực hiện là 70 triệu đồng. Bạn sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho đến khi có thể về nhà nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sĩ vì đây là giá trọn gói.

Chúc chị em có được khuôn mặt đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tận hưởng những điều tuyệt vời nhất mà chúng mang đến cho mình nhé.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt trái xoan
  Gọt mặt giá bao nhiêu

SIMILAR ARTICLES