Gọt mặt v line có đau không

Gọt mặt v line có đau không

Gọt mặt v line có đau không
Gọt mặt v line có đau không, nơi nào làm không đau? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng gửi tới bác sĩ để mong nhận được những tư vấn chính xác nhất trước khi đặt lịch thực hiện thẩm mỹ này. Hãy tìm hiểu về chủ đề này với tư vấn từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng nhé.

Gọt mặt v line có đau không?

Bất kỳ một phẫu thuật thẩm mỹ nào đều có đụng chạm dao kéo ít nhiều và các bộ phận trên cơ thể và có thể gây sưng nề, đau nhiều hay ít. Ví dụ như thẩm mỹ mắt thì có thể chỉ ảnh hưởng tới vùng mắt nhưng thẩm mỹ mũi thì còn có thể ảnh hưởng tới cả mắt và da xung quanh bởi tác động của chúng nhiều hơn.

Gọt mặt v line có đau không

Với câu hỏi về gọt mặt v line có đau không thì tất nhiên là chúng có đau bởi đây là thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào xương hàm bằng cách cắt gọt một phần xương hàm để tạo sự cân đối, hài hòa cho toàn bộ khuôn mặt.

Tuy nhiên thì bạn đừng quá lo lắng trong trường hợp này bởi đây chỉ là cảm giác đau nhẹ sau khi phẫu thuật. Trong khi thực hiện gọt mặt, bác sĩ sẽ gây mê nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm cảm giác đau nào. Sau phẫu thuật thì sẽ có sự chăm sóc của bác sĩ, y tá cùng với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau nên cảm giác khó chịu này sẽ nhanh chóng qua đi.

Gọt mặt v line có đau không

Gọt mặt v line có đau không? – Trên thực tế để có được khuôn mặt đẹp vĩnh viễn sau khi gọt mặt v line thì chịu đau một chút cũng không sao. Chúng ta đều có thể vượt qua được còn hơn là việc đau trong tìm vì bị người khác chê cười, bình phẩm về nhan sắc.

Làm sao giảm đau trong khi gọt mặt v line?

Gọt mặt V line có đau không, tất nhiên là có rồi nhưng vẫn có rất nhiều cách giảm đau cho bạn để nhanh chóng có được khuôn mặt đẹp, tự tin khoe nhan sắc cùng mọi người.

Gọt mặt v line có đau không

  • Đầu tiên là bạn phải chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ tốt, hiện đại với trang thiết bị an toàn
  • Tiếp theo là bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Bác sĩ giỏi sẽ có những thăm khám, chẩn đoán chính xác trong việc cắt gọt xương hàm để giảm thời gian trong khi phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng sau này.
  • Sau phẫu thuật, bạn cần tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ về việc uống thuốc, chăm sóc vết thương

Gọt mặt v line có đau không

  • Việc vận động, làm việc cũng là một nhân tố quan trọng để giúp mặt nhanh lành hơn. Tùy vào sức khỏe, tình trạng của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ có những lời khuyên trong việc nghỉ dưỡng, vận động như thế nào.

Gọt mặt V line thường khiến chị em liên tưởng tới việc đau nhiều và lâu sau khi làm đẹp. Tuy nhiên thì trên thực tế chúng không như chị em nghĩ bởi công nghệ ngày càng hiện đại và bớt đau, sưng nhiều hơn so với trước kia rất nhiều.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt hàn quốc
  Gọt mặt hết bao nhiêu tiền

SIMILAR ARTICLES