Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền

0 154
Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền
Nhiều người có khuôn mặt vuông, mặt góc cạnh, mặt tròn, muốn phẫu thuật gọt mặt để có khuôn mặt V line thon gọn hơn, nhưng lại băn khoăn không biết gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền.  Đây có thể nói là câu hỏi muôn thuở mà nhiều người đặt ra. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề đang được quan tâm này.

Gọt mặt V Line là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền, chúng ta cùng tìm hiểu qua phương pháp gọt mặt V Line, để những người chưa biết được biết. Còn những người đã biết rồi được hiểu rõ hơn phương pháp thẩm mỹ ưu việt này. Gọt mặt V Line là kỹ thuật tác động trực tiếp lên phần cứng, và điều chỉnh góc cạnh giữa xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V. Phương pháp này được đánh giá là tối ưu nhất hiện nay trong việc khắc phục các khuyết điểm trên khuôn mặt như: khuôn mặt vuông, tròn, mặt góc cạnh, mặt dài,…

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền

Gọt mặt V Line được tiến hành theo các bước :

  • Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng khuôn mặt của bạn nên gọt cằm, gọt xương hàm, hay gọt gò má… sẽ đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Sau đó bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn, bao gồm gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền.
  • Bước 2: Tiến hành các xét nghiệm để đảm bảo tình trạng sức khỏe của bạn ổn định, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp hay tiểu đường,…
  • Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, để bạn không cảm thấy đau trong quá trình tiến hành phẫu thuật.
  • Bước 4: Phẫu thuật gọt mặt bằng cách tạo đường mổ nhỏ bên trong khoang miệng, rồi đưa máy gọt xương hiện đại vào để mài xương vùng cần thiết.

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền?

Hiên nay, nhu cầu thẩm mỹ khuôn mặt ngày càng có xu hướng gia tăng. Và để đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ gọt mặt V line ra đời. Giá trung bình của dịch vụ gọt mặt V Line là 70 triệu. Tuy nhiên tùy vào mỗi địa chỉ khác nhau lại có một mức giá khác nhau do phụ thuộc vào cơ sở vật chất và đặc biệt là tay nghề của bác sỹ tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line.

Bên cạnh việc quan tâm đến vấn đề phẫu thuật gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền, thì để có kết quả phẫu thuật gọt mặt thành công, các bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Để tiến hành phẫu thuật gọt cằm V line, cần bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
  • Sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, áp dụng kỹ thuật gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc mới nhất.
  • Có chế độ chăm sóc sau phẫu thuật tốt.

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền

Địa chỉ gọt mặt V line uy tín và an toàn

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 trung tâm thẩm mỹ được bộ y tế chứng nhận là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chất lượng các dịch vụ rất tốt. Với các thiết bị gọt mặt V Line hiện đại cùng với đó là bác sĩ Ngô Mộng Hùng với trình độ chuyên môn, khinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những ai đang thắc mắc gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền.

Gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền

Để có thể biết chính xác gọt mặt V Line giá bao nhiêu tiền, cũng như những thông tin cần biết nhất về dịch vụ này. Các bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh, hoặc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 08.3932.2222 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt giá bao nhiêu 

SIMILAR ARTICLES