Gọt mặt v line giá bao nhiêu

Gọt mặt v line giá bao nhiêu

0 87
Gọt mặt v line giá bao nhiêu
Gọt mặt v line giá bao nhiêu? Bảng giá thẩm mỹ gọt mặt tốt nhất năm 2017 sẽ có cho bạn ngay dưới đây để bạn chuẩn bị trước khi đến tư vấn với bác sĩ thẩm mỹ và mang về cho mình nhan sắc hoàn hảo nhất không kém gì những người nổi tiếng.

Gọt mặt v line giá bao nhiêu tại Hàn Quốc  

Hàn Quốc là đất nước sở hữu nhiều người đẹp thẩm mỹ nhất trên thế giới. Các thẩm mỹ ở Hàn Quốc không chỉ dừng lại đơn giản ở bấm mí, nâng mũi, nâng ngực,… mà còn tiến xa hơn với gọt mặt v line. Rất nhiều người đẹp Hàn Quốc đã đầu tư rất nhiều chi phí và thời gian của mình vào phẫu thuật gọt mặt v line để thay đổi nhan sắc hiện tại.

Gọt mặt v line giá bao nhiêu

Vậy thì gọt mặt v line giá bao nhiêu tại Hàn Quốc để có thể sở hữu cho mình khuôn mặt đẹp tương tự hoặc thậm chí là đẹp hơn của những người nổi tiếng này?

Khá nhiều chị em ở Việt Nam đã gọi điện, gửi email hoặc đến những cơ sở thẩm mỹ của Hàn Quốc có đại diện tại Việt Nam để hỏi giá và kết quả là giá thẩm mỹ sẽ từ 10.000 – 15.000 USD/ca gọt mặt v line (khoảng 230 – 300 triệu đông/ca).

Đó là chưa kể đến chi phí vé bay, nghỉ dưỡng tại khách sạn, ăn uống, phí dịch vụ và phí tái khám sau này. Với mức chi phí này chỉ những người thật sự có điều kiện thoải mái mới có thể mạnh tay bỏ tiền ra làm đẹp mà không phải lăn tăn, suy nghĩ quá nhiều về giá.

Gọt mặt v line giá bao nhiêu

Còn với đa số chị em Việt làm công việc khác nhau thì con số này thường quá khả năng chi trả và ước mơ gọt mặt v line cũng ngoài tầm tay. Tuy nhiên đó chỉ là trước kia còn hiện tại thì không phải sang Hàn Quốc, chị em Việt hoàn toàn có thể có khuôn mặt đẹp với các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, tài giỏi trong nước với chi phí thấp hơn nhiều như Bác sĩ Ngô Mộng Hùng  – Giám đốc chuyên môn  Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng

Gọt mặt v line giá bao nhiêu với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã thực hiện thành công hàng trăm ca gọt mặt đẹp cho khách hàng trong hơn 10 năm phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Là thành viên của Hội phẫu thuật thẩm mỹ TP. HCM và Hiệp hội thẩm mỹ quốc tế, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ giỏi, nổi tiếng trên cả nước.

Vậy gọt mặt v line giá bao nhiêu Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay tại Việt Nam để chị em có thể sở hữu cho mình nhan sắc xinh đẹp, lộng lẫy mà không quá tốn kém nếu như sang Hàn Quốc, Thái Lan? Câu trả lời cho bạn về giá gọt mặt v line trọn gói với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đó là trọn gói chi phí 70 triệu đồng.

Gọt mặt v line giá bao nhiêu

Hình ảnh chân thực không photoshop, không trang điểm hay dùng bất kỳ công nghệ chỉnh sửa ảnh nào của khách hàng trước và sau khi thẩm mỹ gọt mặt v line với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ cho bạn cái nhìn rõ nét nhất về tay nghề của bác sĩ.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có đau không
  Chi phí gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES