Gọt mặt v line là gì

Gọt mặt v line là gì

0 246
Gọt mặt v line là gì
Gọt mặt v line là gì, ở đâu thẩm mỹ đẹp nhất cho bạn để sở hữu gương mặt với những tỷ lệ vàng? Lời khuyên từ những chị em đã thực hiện thẩm mỹ này và từ những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực này là gì thì tìm hiểu với chúng tôi nhé?

Gọt mặt V line là gì?

Gọt mặt V line là gì – đây là phương pháp tạo dáng mặt chữ V thon gọn từ trên xuống dưới với điểm nhấn là phần cằm thon gọn để mặt thanh tú, hút ánh nhìn. Để có thể tạo được mặt V line thì thông thường chị em áp dụng phương pháp phổ biến là độn cằm dài hơn để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm, cằm béo.
Gọt mặt v line là gì

Tuy nhiên trong những trường hợp mặt không có khuyết điểm về cằm nhưng lại bị xương to, thô khiến mặt hơi vuông, bạnh thì để tạo mặt V line bắt buộc phải dùng đến phẫu thuật gọt mặt. Đây là phẫu thuật mà bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt bỏ một phần xương góc hàm hoặc góc cằm để tạo nên mặt V line chuẩn đẹp.

Gọt mặt v line là gì

gọt mặt V line can thiệp trực tiếp vào xương nên kết quả thẩm mỹ là vĩnh viễn và chị em cũng không  phải lo lắng về việc sử dụng các chất liệu độn lạ đưa vào trong mặt nếu như bạn độn cằm. Tuy vậy thì đây là phẫu thuật lớn nên những lưu ý sau gọt mặt v line là gì sẽ rất quan trọng để bạn có thể có được khuôn mặt đẹp, nhanh lành và ít sưng đau nhất sau đó.

Những lưu ý sau gọt mặt V line?

Gọt mặt V line là phẫu thuật lớn, ảnh hưởng tới toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, có khả năng thay đổi toàn bộ hình dáng “mặt tiền” của bạn. Chính vì vậy mà chăm sóc sau khi thực hiện phẫu thuật này là vô cùng quan trọng và bạn nhớ thực hiện đầy đủ những lưu ý từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng dưới đây gồm.

Gọt mặt v line là gì

  • Đeo gel định hình khuôn mặt trong những ngày đầu để giúp xương hàm mặt cố định vị trí
  • Uống thuốc đầy đủ theo toa, vệ sinh vết khâu hàng ngày theo hướng dẫn
  • Ăn những thức ăn mềm, giàu dinh dưỡng trong những ngày đầu sau gọt mặt v line như cháo, sữa, sinh tố,…
  • Kiêng ăn những thức ăn gồm: hải sản, rau muống, đồ nếp cùng những đồ ăn dễ gây dị ứng cho bạn
  • Kiêng đụng chạm, sờ nắn, massage vùng mặt trong ít nhất 1 tháng đầu sau khi gọt mặt v line

Gọt mặt v line là gì

Ngoài ra thì nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề nào sau gọt mặt v line là gì thì bạn cần gọi điện tới trực tiếp bác sĩ hoặc quay trở lại tái khám để đảm bảo an toàn nhất cho mình.

 

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt ở đâu đẹp
  Giá gọt mặt v line

SIMILAR ARTICLES