Gọt mặt và độn cằm

Gọt mặt và độn cằm

0 201
Gọt mặt và độn cằm
Gọt mặt và độn cằm có thực hiện cùng lúc được không? Câu trả lời từ những chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới sẽ mang đến đáp án chính xác nhất để bạn có quyết định làm đẹp riêng cho mình để ai cũng phải ngắm nhìn.

Gọt mặt và độn cằm là gì?

Gọt mặt là thẩm mỹ mà trong đó bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm để cắt một phần xương góc hàm và góc cằm trong trường hợp mặt thô, to bè do xương. Đường rạch để đưa máy cắt xương nằm bên trong khoang miệng nên bạn sẽ không phải lo về việc để lại sẹo sau phẫu thuật.

Tuy nhiên thì đây là phẫu thuật liên quan tới xương hàm mặt nên mức độ nguy hiểm khá cao so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác. Phẫu thuật gọt mặt cần phải gây mê, thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
Gọt mặt và độn cằm

Độn cằm là phẫu thuật dành cho những khuôn mặt có cằm ngắn, cằm tròn, cằm bị lẹm vào trong. Thực hiện thẩm mỹ này bác sĩ sẽ dùng một chất liệu độn cằm implant hình chữ V để cố định vào xương cằm nhằm tạo dáng cằm đẹp, thon gọn so với tổng thể chung của khuôn mặt.

Gọt mặt và độn cằm

Với những khuôn mặt có cả hai nhược điểm về xương hàm và cằm ngắn, tròn thì cần thực hiện cả phẫu thuật gọt mặt và độn cằm để tạo nên khuôn mặt chuẩn đẹp, hài hòa để có thể thay đổi toàn diện vẻ bề ngoài của mình. Tuy nhiên thì nhiều chị em băn khoăn về việc gọt mặt và độn cằm có thực hiện cùng lúc được không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây.

Gọt mặt và độn cằm thực hiện cùng lúc được không?

Theo Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giám đốc chuyên môn Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng: Thông thường gọt mặt và độn cằm có thể được thực hiện cùng lúc vì:

Gọt mặt và độn cằm

  • Hai thẩm mỹ cùng lúc giúp cho bác sĩ thực hiện phẫu thuật và căn chỉnh hình khuôn mặt cách chính xác nhất
  • Chúng giúp tiết kiệm thời gian trong việc chăm sóc và nghỉ dưỡng sau này cho khách hàng
  • Giảm thiểu những thương tổn vùng hàm mặt bởi vì càng đụng chạm dao kéo nhiều thì càng thương tổn nhiều hơn.

Tuy nhiên trong những trường hợp đặc biệt thì khách hàng không thể thực hiện gọt mặt và độn cằm cùng một lúc được bởi vì cac điều kiện lý tưởng không cho phép. Trong trường hợp này qua thăm khám trực tiếp thì Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ chỉ định nên thực hiện thẩm mỹ nào trước, sau bao lâu thì thực hiện thẩm mỹ tiếp theo để có mặt đẹp chuẩn người mẫu, diễn viên.

Gọt mặt và độn cằm

Để được thăm khám, thực hiện thẩm mỹ gọt mặt và độn cằm với Bác sĩ Ngô Mộng Hùng bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm và nên gọi điện tới Bác sĩ. Ngô Mộng Hùng – 0903.001.300 hoặc Bộ phận tiếp tân 08.3932.2222 ; 08.3932.777 để đặt lịch trước nhằm tránh việc phải chờ đợi.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt nội soi
  Gọt mặt ở đâu đẹp

SIMILAR ARTICLES