Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

0 230
Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt
Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt trước và sau của những người nổi tiếng hay của những chị em trong cuộc sống thường ngày luôn là mối quan tâm của không chỉ những người muốn thẩm mỹ mà của cả những người bình thường.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt 

Bởi vì ai cũng tò mò và muốn xem tận mắt sự thay đổi của phẫu thuật gọt mặt đối với “mặt tiền” của bạn thế nào? Muốn biết tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ ra sao và sự thay đổi kỳ diệu của công nghệ y học thẩm mỹ hiện đại có thể thay đổi những gì tạo hóa ban tặng ra sao?

Giờ đây những bậc cha mẹ có con chưa được đẹp không phải buồn phiền, lo lắng vì đã có phẫu thuật gọt mặt. Các bạn trẻ có khuôn mặt đẹp như bạn bè cũng không còn phải đứng trước gương hàng tiếng đồng hồ để make up kỹ lưỡng che khuyết điểm như trước kia bởi vì tất cả đã có công nghệ phẫu thuật gọt mặt.

Phẫu thuật gọt mặt là thẩm mỹ mà trong đó bác sĩ can thiệp trực tiếp vào phần xương quai hàm và xương góc cằm để chỉnh hình cấu trúc xương hàm mặt cho khuôn mặt trở lên cân đối hơn.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt của diễn viên Park Min Joung của Hàn Quốc có thể dễ dàng nhận thấy khuôn mặt của cô gấy đã không còn vuông và cảm giác già hơn tuổi như trước kia.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt của hoa hậu Hàn Quốc cũng có sự thay đổi rõ rệt về phần xương cằm. Cằm đã trở lên vô cùng thon gọn đúng chuẩn V line mọi người ngưỡng mộ.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt của khách hàng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng  

Rất nhiều khách hàng tò mò về hình ảnh phẫu thuật gọt mặt của khách hàng tại Trung tâm PTTM Bs. Ngô Mộng Hùng. Đến trực tiếp trung tâm để thăm khám và thực hiện thẩm mỹ bạn có thể được nhân viên trực tiếp hỗ trợ catalog hình ảnh của các khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại đây.

Hoặc ngay trên các website của trung tâm có rất nhiều hình ảnh để bạn có thể thấy được tay nghề và trình độ của bác sĩ thẩm mỹ.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Đây là trường hợp gọt mặt bằng cách cắt gọt xương quai hàm. Khi gọt xương góc hàm, mặt đã không còn vuông thô như trước kia mà thon gọn hơn cả ở phần xương góc hàm và phần cằm.

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt

Còn đây là hình ảnh phẫu thuật gọt mặt của khách hàng gọt xương góc cằm. Phẫu thuật này mang đến khuôn mặt tươi xinh, trẻ trung cho các bạn gái để mọi người thêm tự tin, yêu đời và thực hiện các ước mơ trong cuộc sống của mình một cách dễ dàng hơn.

Tất cả đều được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện tại phòng phẫu thuật đầy đủ các trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Những câu hỏi hay nhất được chọn lọc từ dịch vụ làm đẹp gọt măt.Bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác như :
  Gọt mặt có nguy hiểm không
  Gọt mặt nội soi

SIMILAR ARTICLES